Dịch vụ thiết kế văn phòng đại diện ấn tượng, sáng tạo

Dịch vụ thiết kế văn phòng đại diện

Thiết kế văn phòng đại diện đang được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm. Với nhiều năm kinh nghiệm Nội thất Đa Lợi tự tin mang đến những thiết kế độc đáo, ấn tượng.

Để sản phẩm, dịch vụ của mình dễ dàng tiếp cận với khách hàng đồng thời nâng cao tính chuyên nghiệp trong công tác phục vụ khách hàng nhiều doanh nghiệp đã mở văn phòng đại diện. Bởi vậy dịch vụ thiết kế văn phòng đại diện đã ra đời. Nếu như bạn đang có nhu cầu mở văn phòng đại diện và muốn tìm kiếm một đơn vị thiết kế văn phòng uy tín, chuyên nghiệp thì đừng bỏ qua Nội thất Đa Lợi – Daloi Furniture.

Tại sao cần phải thiết kế văn phòng đại diện?

Mặc dù không được trực tiếp kinh doanh nhưng văn phòng đại diện đóng một vai trò quan trọng với sự phát triển, lợi ích của một doanh nghiệp.  Như các bạn đã biết môi trường làm việc có tác động rất lớn tới tâm lý cũng như năng suất lao động của các nhân viên. Văn phòng đại diện không chỉ là nơi tiếp đón khách mà nó còn là nơi làm việc của một bộ phận lớn nhân viên.

Văn phòng Heniken
Văn phòng Heniken

Bởi vậy, chúng được xem như bộ mặt của một công ty. Bởi vậy việc thiết kế văn phòng đại diện là việc làm cần thiết. Điều này không chỉ giúp các nhân viên có không gian làm việc tiện nghi, thoải mái mà còn tạo sự chuyên nghiệp trong mắt khách hàng, khiến họ tin tưởng khi lựa chọn sử dụng sản phẩm, dịch vụ của công ty. 

Có thể nói hình ảnh một văn phòng đại diện chuyên nghiệp, tiện nghi, bắt mắt sẽ gây ấn tượng mạnh tới khách hàng, đối tác của doanh nghiệp. Nó mang lại những giá trị lợi ích thiết thực cho mỗi doanh nghiệp trong quá trình xây dựng, phát triển thương hiệu.

Tiêu chí lựa chọn thiết kế văn phòng đại diện tại Đa Lợi

Như chúng tôi vừa chia sẻ ở trên văn phòng đại diện được xem như bộ mặt của công ty. Mặc dù hầu hết các văn phòng lại diện có diện tích không quá lớn nhưng cũng phải đủ để tạo nên sự chuyên nghiệp, thoải trong quá trình làm việc của nhân viên và gây ấn tượng với khách hàng. Bởi vậy, để làm được điều đó, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất văn phòng Daloi Furniture đã đưa ra những tiêu chuẩn thiết kế văn phòng đại diện như sau:

Luôn đề cao tính thẩm mỹ trong các thiết kế

Yếu tố thẩm mỹ luôn được đề cao trong các thiết kế nội thất văn phòng đại diện của Daloi Furniture 

Bên cạnh công năng sử dụng thì yếu tố thẩm mỹ đóng vai trò đặc biệt quan trọng đối với một thiết kế nội thất văn phòng đại diện hoàn hảo. Chính vì thế, trong quá trình triển khai lên ý tưởng thiết kế đội ngũ design của Daloi Furniture luôn đưa ra những phương án nhằm nâng cao tính thẩm mỹ của không gian văn phòng đại diện.

Và để làm được điều đó, design cần phải trao đổi với khách hàng đồng thời xem xét trên nhiều phương diện khác nhau để có thể kết hợp các món đồ nội thất thật khoa học, hài hòa sao cho thành một thể thống nhất. Bên cạnh đó, tính thẩm mỹ của văn phòng đại diện còn cần phải chú ý dựa trên hoạt động và chuyên môn của doanh nghiệp. Điều đó đòi hỏi người thiết kế cần phải linh hoạt, chủ động trong mọi tình huống.

Thiết kế luôn dựa trên sự thống nhất của thương hiệu, logo và màu sắc

Thiết kế luôn dựa trên sự thống nhất của thương hiệu, logo và màu sắc

Văn phòng đại diện cũng là một yếu tố nằm trong bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. Chính vì thế, khi thiết kế văn phòng đại diện Daloi Furniture luôn đề cao tới yếu tố này. 

Thông thường các màu sắc chủ đạo trong thiết kế nội thất văn phòng sẽ được các kiến trúc sư vận dụng dựa trên gam màu thương hiệu, màu chủ đạo của logo công ty. Điều này sẽ giúp khách hàng nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp một cách dễ dàng hơn.

Nội thất văn phòng đại diện luôn đảm bảo hài hoà tổng thể không gian

Như các bạn đã biết văn phòng đại diện là nơi giải quyết những mong muốn của khách hàng. Chính vì thế, việc xây dựng nên một không gian hoàn hảo gia tăng tính kết nối giữa nhân viên và khách hàng ở những văn phòng này cần phải được chú trọng nhằm. Có như vậy khách hàng của bạn mới cảm thấy thoải mái, vui vẻ mỗi khi tới đây.

Bên cạnh tính liên kết, hài hòa giữa các không gian trong văn phòng đại diện kiến trúc sư của Daloi Furniture luôn đề cao yếu tố đơn giản nhưng vẫn đảm bảo sự tiện nghi khi lựa chọn các món đồ nội thất.

Tối ưu hóa chi phí thiết kế

Một tiêu chí quan trọng mà Daloi Furniture luôn đề cao thực hiện trong quá trình thiết kế văn phòng nói chung và văn phòng đại diện nói riêng đó là tối ưu chi phí cho khách hàng. Daloi Furniture hiểu rằng việc vận hành được những văn phòng đại diện là cả một quá trình cố gắng nỗ lực và tốn kém rất nhiều chi phí của doanh nghiệp. 

Bởi vậy, trong quá trình lên ý tưởng thiết kế Daloi Furniture luôn cố gắng trao đổi với khách hàng đưa ra các phương án tối ưu chi phí nhất. Điều này, sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được khá nhiều chi phí đầu tư ban đầu. 

Dịch vụ thiết kế văn phòng đại diện tại Đa Lợi

Bên cạnh những tiêu chí làm việc nhất quán như chúng tôi vừa chia sẻ ở trên dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng đại diện của Daloi Furniture còn sở nhiều ưu điểm vượt trội khác như:

Nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp, uy tín

Daloi Furniture – Nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp, uy tín

Được thành lập vào năm 2006 với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, thiết kế, thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp Daloi Furniture đã thực hiện thành công hàng ngàn dự án thiết kế nội thất cho khách hàng trên cả nước. Chính vì thế, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi giao “bộ mặt công ty” của mình cho Daloi Furniture.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình

Không chỉ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn đội ngũ nhân viên của Daloi Furniture còn có tinh thần làm việc trách nhiệm, nhiệt tình sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn cho khách hàng khi cần. Tất cả nhân viên của Daloi Furniture đều làm việc dựa trên tinh thần “Done with passion” làm việc vì đam mê, đặt lợi ích và sự hài lòng của khách hàng lên trên hết.

Chi phí hợp lý

Trong thời buổi thị trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay Daloi Furniture hiểu rằng giá cả luôn là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới quyết định sử dụng dịch vụ của khách hàng. Chính vì thế, hiện đại Daloi Furniture đưa ra một bảng báo giá thiết kế văn phòng đại diện vô cùng hợp lý. 

Báo giá sẽ được Daloi Furniture tư vấn chi tiết, công khai với khách hàng ngay từ đầu. Đặc biệt không có tình trạng phát sinh chi phí trong quá trình thực hiện.

Chất lượng sản phẩm vượt trội

Daloi Furniture là đơn vị sản xuất trực tiếp nên ngoài giá cả cạnh tranh thì chất lượng sản phẩm luôn được chủ động kiểm soát. Mọi sản xuất trước khi đến tay khách hàng đều phải trải qua quy trình giám sát nghiêm ngặt. 

Hỗ trợ miễn phí thiết kế cho khách hàng

Đối với khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế văn phòng đại diện Daloi Furniture hỗ trợ tư vấn, thiết kế miễn phí. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản chi phí trong quá trình đầu tư mở văn phòng đại diện.

Dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp

Tất cả khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Daloi Furniture đều được áp dụng chính sách bảo hành của công ty. Mọi điều kiện, điều khoản bảo hành sản phẩm đều được Daloi Furniture tư vấn công khai minh bạch.

Trên đây là những thông tin chi tiết về dịch vụ thiết kế văn phòng đại diện của Daloi Furniture. Nếu có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ mời các bạn liên hệ với với chúng tôi.

Hotline: 0917.673.8880982.168.7880904.518.000 của Daloi Furniture để được tư vấn, báo giá chi tiết nhất.