Top 7 mẫu bàn hội trường, bàn hội nghị mới đẹp

Thiết kế nội thất hội trường vừa lịch sự, trang nghiêm nhưng vẫn hiện đại là điều không hề đơn giản. Top 7 mẫu bàn hội trường, bàn hội nghị mới nhất tại Đa Lợi sẽ giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn.

Thiết kế nội thất hội trường bao gồm rất nhiều đồ dùng, cần đảm bảo sự hài hòa, trang nghiêm nhưng không kém phần hiện đại và tính tế. Đặc biệt là việc lựa chọn những chiếc bàn cũng không hề đơn giản. Top 7 mẫu bàn hội trường, bàn hội nghị mới nhất tại Đa Lợi sẽ giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn.

1. Mẫu bàn HP2050D

Mặt bàn được thiết kế hình chữ nhất có yếm sát đất và vách ngăn ở giữa đợt, với chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp thường sử dụng tại các hội trường lớn kết hợp ghế Hòa Phát vô cùng sang trọng. Bàn có màu đen trắng hài hòa, kích thước 500 x 1400 x 750 mm khá gọn gàng và dễ lắp đặt. Khi mua bàn HP2050D tại Đại Lợi, khách hàng sẽ được hướng dẫn cách lắp đặt, sử dụng và có đủ phiếu bảo hành một năm theo đúng tiêu chuẩn.

2. Bàn HP1850D – Bàn hội trường, bàn hội nghị thiết kế hiện đại

Mẫu bàn HP1850D có thiết kế gần giống như mã HP2050D về kiểu dáng mặt bàn hình chữ nhất, có yếm sát đất và lắp 3 chân vô cùng chắc chắn. Tuy nhiên sản phẩm có kích thước rộng dài hơn một chút 500 x 1800 x 750mm.

Chất liệu từ gỗ công nghiệp loại một, sử dụng kết hợp ghế Hòa Phát tăng thêm sự sang trọng với màu trắng đen rõ ràng. Sản phẩm được Đại lợi bảo hành một năm đi kèm hướng dẫn lắp đặt và cách sử dụng.

Bàn HP1850D Thiết kế hiện đại, sang trọng

3. HP1650D – Mẫu bàn mới nhất 2020

Hầu hết các mẫu bàn tại Đại Lợi đều được sản xuất từ gỗ công nghiệp cao cấp với mặt bàn hình chữ nhật Hòa Phát, rộng rãi, thoải mái khi ngồi. Ngoài ra bàn còn có vách ngăn giữa đợt và yếm sát đất, 2 chân chắc chắn, độ bền cao.

Sản phẩm được trao đến tay khách hàng gồm đầy đủ các hướng dẫn lắp đặt, phiếu bảo hành đi kèm sản phẩm chính. Mọi thông tin chưa rõ ràng, người tiêu dùng có thể liên hệ lại với hotline của Đại Lợi để được tư vấn chi tiết cụ thể.

4. Bàn HP1550D hiện đại

Bàn được thiết kế với kích thước 500 x 1500 x 750 mm thường sử dụng chung với ghế Hòa Phát, sản phẩm dành cho 2 người ngồi rộng rãi. Lắp đặt yếm sát đất và vách ngăn giữa đợt, cấu tạo gồm 2 chân chắc chắn, màu đen trắng rõ ràng, có thể phù hợp với nhiều không gian phòng khác nhau. Bàn được làm từ gỗ công nghiệp loại 1, bảo hành một năm từ Đại Lợi và có đầy đủ hướng dẫn sử dụng, tư vấn cách lắp đặt khi mua hàng.

5. HP1450D – Bàn hội trường, bàn hội nghị cao cấp

Với chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp, sản phẩm chống được các tác nhân gây hại từ môi trường bên ngoài, không bị mục nát ở vùng ẩm thấp, dễ lau chùi và đặc biệt chống bay màu hiệu quả. Bàn có kích thước trung bình 500 x 1400 x 750 mm, thiết kế màu đen trắng kết hợp với ghế Hòa Phát vô cùng tinh tế, sang trọng. Bàn có yếm sát đất, vách ngăn giữa đợt và được bảo hành một năm theo đúng tiêu chuẩn đi kèm hướng dẫn sử dụng rõ ràng.

6. BHT12DV1 – Bàn hội trường gỗ cao cấp

Mẫu bàn có kiểu dáng khá đặc biệt hình chữ nhật một chân liền, phần yếm được trang trí ghép veneer có đấu vân và yếm sát hẳn mặt đất. Sản phẩm được sản xuất với kích thước 500 x 1200 x 750 mm đi kèm ghế hội trường từ gỗ tự nhiên vô cùng hợp lý.

BHT12DV1 thiết kế gọn nhẹ thuận tiện cho việc di chuyển, dành cho 2 người ngồi thoải mái. Khi mua bàn tại Đại Lợi, khách hàng sẽ nhận được một phiếu bảo hành 1 năm theo tiêu chuẩn và có thể liên hệ nhờ tư vấn khi cần thiết.

7. BHT12DH1 – Bàn bàn hội trường, bàn hội nghị sơn PU độc lạ

Sản phẩm được thiết kế hoàn toàn từ gỗ công nghiệp cao cấp, phần yếm sát đất có trang trí hình quả trám tạo điểm nhấn độc đáo. Bàn thường kết hợp với ghế gỗ tự nhiên sử dụng nhiều tại hội trường, hội nghị lớn. Với màu sơn PU sang trọng khiến sản phẩm được khách hàng ưa chuộng ngay từ những ngày đầu ra mắt. Bàn có kích thước 500 x 1200 x 750 mm dành cho 2 người ngồi thoải mái,

Nội thất hội trường, nơi phục vụ rất nhiều cán bộ quan chức cấp cao nên luôn cần bảo dưỡng và đổi mới khi cần thiết. Vì vậy hãy liên tục cập nhật những mẫu bàn đẹp để phòng khi cần thiết. Hy vọng trong top 7 mẫu bàn hội trường, bàn hội nghị mới nhất tại Đa Lợi, bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm ưng ý.