Tủ giám đốc mang đến không gian làm việc sang trọng, đẳng cấp

Tủ giám đốc là các thiết kế tủ dành riêng cho phòng làm việc của giám đốc, lãnh đạo công ty, các cơ quan, doanh nghiệp. Sản phẩm không chỉ mang đến sự tiện ích mà còn làm nổi bật vẻ đẹp cũng như sự sang trọng của không gian phòng làm việc. Bài chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn cập nhật các thông tin cơ bản về sản phẩm này.

Tủ giám đốc mang đến không gian làm việc sang trọng, đẳng cấp

Vai trò của tủ giám đốc trong văn phòng

Tại ĐA LỢI FURNITURE số lượng các loại tủ giám đốc bán ra có xu hướng tăng nhanh trong thời gian vừa qua. Hầu hết phòng làm việc của các lãnh đạo đều sử dụng loại tủ này nguyên nhân là do các yếu tố sau:

Tủ giám đốc giúp phân loại giấy tờ, thiết bị khoa học, hợp lý

Lãnh đạo là người hàng ngày phải xử lý khối lượng công việc khá lớn cùng với đó các giấy tờ, thiết bị cần dùng đến cũng vô cùng đa dạng, phức tạp. Các tủ tài liệu của công ty ĐA LỢI được thiết kế khoa học với nhiều ngăn tủ được phân chia hợp lý giúp khách hàng có thể sắp xếp tài liệu gọn gàng. Một tủ có thể đựng nhiều loại giấy tờ vừa tiết kiệm diện tích, vừa giúp việc tìm kiếm trở lên dễ dàng hơn.

Tài liệu được phân bố vào từng ô khác nhau giúp cho công việc tìm kiếm, xử lý thông tin trong công việc của các lãnh đạo trở nên nhanh gọn và đơn giản hơn. Điều này giúp tăng hiệu suất và giảm áp lực cho các lãnh đạo trong công việc từ đó mang đến sự phát triển  bền vững của đơn vị.

Tủ giúp bảo mật tài liệu

Tủ giám đốc giúp bảo mật hồ sơ, tài liệu

Phòng giám đốc là đầu não của cả cơ quan. Nơi đây là nơi lưu giữ các tài liệu quan trọng và có tính bảo mật cao trong quá trình hoạt động của công ty. Các loại tủ do ĐA LỢI FURNITURE cung cấp được thiết kế chắc chắn với ngăn khóa giúp bảo quản tốt nhất các tài liệu cần thiết trong công việc.

Tài liệu được để trong ngăn tủ và khóa chắc chắn . Chính vì lý do đó, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về khả năng bảo mật tuyệt đối hồ sơ, giấy tờ khi sử dụng các loại tủ này.

Tủ giám đốc mang đến sự sang trọng, đẳng cấp cho không gian làm việc

Phòng giám đốc là nơi làm việc quan trọng, là bộ mặt cho cả đơn vị vì thế sự sang trọng, đẳng cấp của không gian này luôn được đặt lên hàng đầu. Phòng được đầu tư kỹ lưỡng, chăm chút tỉ mỉ sẽ mang đến cho công ty 1 hình ảnh đẹp, thể hiện được sự chuyên nghiệp trong phong cách làm việc.

Các tủ giám đốc được thiết kế với nhiều kiểu dáng, màu sắc phù hợp với các không gian làm việc khác nhau. Tùy thuộc vào phong cách thiết kế mà các đơn vị có thể lựa chọn các loại tủ khác nhau để làm nổi bật không gian làm việc. Chắc chắn, với những mẫu tủ của ĐA LỢI FURNITURE sẽ mang đến cho bạn một không gian làm việc đẳng cấp và chuyên nghiệp nhất.

Tủ mang đến vẻ đẹp sang trọng nổi bật cho không gian làm việc của giám đốc

Đặc biệt, trong quá trình  thiết kế công ty tính toán đến tính phong thủy của sản phẩm. Chính vì lý do đó, tủ giám đốc không chỉ mang lại giá trị thẩm mỹ mà còn có ý nghĩa về phong thủy, thu hút được thành công và tài lộc của đơn vị trong quá trình kinh doanh, sản xuất.

Một số mẫu tủ giám đốc tại ĐA LỢI FURNITURE

Tại ĐA LỢI FURNITURE có rất nhiều mẫu tủ giám đốc khác nhau khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn. Dưới đây là 1 số mẫu tủ nổi bật có số lượng tiêu thụ nhiều nhất trong thời gian qua:

Đối với các văn phòng giám đốc nhỏ, số lượng tài liệu ít có thể sử dụng các mã tủ như: Tủ LUX 1960-2B2 hoặc LUX 1960-2B1… Với những mẫu tủ này khách hàng có thể sắp xếp tài liệu hợp lý nhưng vẫn tiết kiệm được tối đa không gian sử dụng.

Những văn phòng làm việc có quy mô lớn, cần lưu giữ tài liệu đa dạng bạn có thể chọn mẫu tủ : DC3040VM20, TLD 2118- 2… Không chỉ được bố trí nhiều ngăn mà sản phẩm còn được thiết kế các vị trí phù hợp để trang trí, đặt các chậu cây cảnh nhỏ. Không gian phòng làm việc của khách hàng sẽ trở lên thoải mái, nhẹ nhàng hơn từ đó có thể giảm được tối đa áp lực trong cuộc sống.

Trên đây là những kiến thức về vai trò và đặc điểm cơ bản các loại tủ giám đốc tại ĐA LỢI FURNITURE. Chắc chắn với những thiết kế đa dạng , độc đáo, cùng chất liệu đẳng cấp các sản phẩm do công ty cung cấp có thể làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất khi lựa chọn.