Vì sao module bàn làm việc 4 người, 6 người được yêu thích?

Module bàn làm việc là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp, công ty hiện nay, nhất là những không gian làm việc diện tích nhỏ hẹp. Các cụm bàn làm việc đa dạng kiểu dáng, kích thước giúp sắp xếp không gian làm việc trở nên khoa học và tối ưu diện tích. Trong đó, cụm bàn làm việc 4 người, 6 người đưa ưa chuộng hơn cả nhờ những lý do được tư vấn dưới đây.

Đặc điểm của module bàn làm việc 4 người, 6 người

Module bàn làm việc 4 người, 6 người là tổ hợp của 4, 6 bàn làm việc nhỏ được ngăn cách với nhau bằng vách ngăn. Loại module bàn ngồi này có những đặc điểm đặc trưng sau đây:

  • Được tạo ra bằng cách ghép 4 hoặc 6 bàn làm việc với nhau tạo thành một khối.
  • Bàn làm việc được phân chia bằng cách ngăn văn phòng được thiết kế đồng bộ với tổng thể.
  • Các bàn được ghép nối lại với nhau nhưng đảm bảo chức năng của một chiếc bàn làm việc, có ngăn đựng CPU, khay bàn phím,… một số mẫu bàn làm việc còn có thêm tủ tài liệu.
  • Phù hợp với không gian làm việc hiện đại, nơi diện tích nhỏ hẹp.

Module bàn ngồi 4, 6 chỗ đa dạng kiểu dáng, thích hợp với nơi làm việc hiện đại

Module bàn ngồi 4, 6 chỗ đa dạng kiểu dáng, thích hợp với nơi làm việc hiện đại

Tại sao bàn làm việc 4 người, 6 người lại được ưa chuộng hiện nay?

Không phải ngẫu nhiên mà cụm bàn 4, 6 chỗ ngồi được nhiều công ty ưa chuộng, đó là vì cách sắp xếp theo kiểu module phù hợp với xu hướng hiện đại hóa và mang đến nhiều tiện ích khi sử dụng như sau:

Cụm bàn 4 chỗ, 6 chỗ tiết kiệm diện tích

Có thể nhận thấy việc sử dụng cụm bàn làm việc nhiều chỗ ngồi vừa chiếm ít diện tích phòng làm việc lại vừa giải phóng không gian. Bởi thiết kế đặc trưng của module thường đi kèm một số đồ nội thất khác như tủ tài liệu, giá sách,… vừa đảm bảo công năng sử dụng vừa tận dụng khoảng trống không gian.

Cụm ngồi 4, 6 chỗ tối ưu diện tích không gian làm việc

Cụm ngồi 4, 6 chỗ tối ưu diện tích không gian làm việc

Đảm bảo thẩm mỹ, tăng sự chuyên nghiệp và đồng bộ cho văn phòng

Cụm bàn 4 chỗ, 6 chỗ đa dạng kiểu dáng thiết kế, màu sắc và kích thước thống nhất kèm hệ thống vách ngăn đồng bộ tạo nên tổng thể hoàn chỉnh, chuyên nghiệp nhất. Với module bàn làm việc bạn không mất nhiều thời gian để bài trí đồ nội thất văn phòng sao cho hài hòa với phong cách chung, tiết kiệm thời gian một cách tối đa.

Ngoài ra, bàn theo cụm thuận tiện hơn trong việc đi dây mạng, tránh tình trạng dây điện chằng chịt khắp văn phòng gây cản trở hay nguy hiểm cho người dùng. Điều này tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp và an toàn.

Module làm việc theo cụm tăng sự chuyên nghiệp cho công ty

Module làm việc theo cụm tăng sự chuyên nghiệp cho công ty

Tăng tính tương tác giữa các nhân viên

Bàn làm việc module 6 người rất hiệu quả cho từng phòng ban nhờ trao đổi và truyền tải thông tin để xử lý công việc nhanh chóng, hiệu quả mà không mất quá nhiều thời gian. Làm việc theo cụm giúp nhân viên dễ dàng tương tác với nhau, tăng sự đoàn kết cho tập thể.

Cụm bàn 4, 6 chỗ tạo không gian làm việc riêng tư

Mặc dù là module bàn ngồi theo cụm nhưng nó được thiết kế chuyên biệt, tạo ra tính riêng tư nhờ lắp đặt các vách ngăn. Chất liệu vách ngăn dùng phổ biến là nỉ, kính, khung nhôm, mica,…Vách ngăn giúp người ngồi làm việc cảm thấy thoải mái mà không bị xao nhãng, làm việc hiệu quả.

Module 4, 6 chỗ ngồi mang đến sự riêng tư cho nhân viên

Module 4, 6 chỗ ngồi mang đến sự riêng tư cho nhân viên

Giá cả phải chăng

Một yếu tố khiến cụm bàn 4, 6 người được yêu thích nhiều còn ở mức giá thành phải chăng. Chỉ với số tiền đầu tư ban đầu không quá lớn, khách hàng đã có thể đầu tư hệ thống bàn làm việc hoàn chỉnh, chuyên nghiệp, đồng bộ cao mà tuổi thọ sử dụng lên đến hàng chục năm.

Trên đây là một số thông tin lý giải tại sao module bàn làm việc 4 người, 6 người lại được yêu thích nhiều đến vậy. Có thể thấy, cụm bàn ngồi làm việc đặc biệt phù hợp với xu hướng nội thất văn phòng hiện đại, vừa đảm bảo công năng vừa nâng cao hiệu quả công việc mà vẫn giữ được sự chuyên nghiệp, đồng bộ cho công ty. Hi vọng nội dung chia sẻ từ bài viết là hữu ích cho bạn đọc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *