[cafebiz.vn] Đa Lợi là một cái tên sáng giá trong làng thiết kế nội thất văn phòng

Là một trong những cái tên sáng giá trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất, Đa Lợi đang ngày khẳng định vị thế và chiếm được cảm tình của khách hàng nhờ những thiết kế đột phá, giải pháp không gian tối ưu và chuyên nghiệp.

Đa Lợi là một cái tên sáng giá trong làng thiết kế nội thất văn phòng

Sáng – tối bức tranh doanh nghiệp thiết kế thi công nội thất

Thực tế cho thấy, thị trường thiết kế thi công nội thất tại Việt Nam đang là “sân chơi” đầy khốc liệt của nhiều doanh nghiệp, với những “tay chơi” ngoại và đông đảo các thương hiệu nội địa. Tuy nhiên, trong cuộc đua đầy khốc liệt ấy, không phải doanh nghiệp nào cũng đủ tiềm lực để trụ lại. Chỉ những doanh nghiệp nhạy bén, bắt kịp xu hướng thiết kế mới và chạm được cảm xúc của khách hàng mới có thể tìm cho mình chỗ đứng riêng.

Chị Vân Anh, một khách hàng đang tìm đơn vị thiết kế thi công chi nhánh văn phòng mới cho biết: “Thiết kế nội thất văn phòng là một trong những yếu tố quyết định đến hiệu suất làm việc của công ty chúng tôi. Văn phòng không đơn giản chỉ là không gian để làm việc, mà trên hết đó phải là nơi khơi dậy cảm hứng làm việc, nơi mỗi thành viên trong công ty đều muốn gắn bó suốt 8 giờ làm việc. Tuy nhiên, việc tìm được đơn vị thiết kế bắt kịp xu hướng mới, mang lại không gian có tính kết nối và có thể truyền cảm hứng làm việc tích cực là điều không hề đơn giản”.

Đa Lợi là một cái tên sáng giá trong làng thiết kế nội thất văn phòng - Ảnh 1.

Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Đa Lợi trở thành cái tên bảo chứng cho nhiều công trình chất lượng.

Để cạnh tranh được với những thương hiệu quốc tế và đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, chỉ một số ít những doanh nghiệp có tầm nhìn thì mới có thể trụ vững. Nổi bật trong số đó phải kể đến Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Đa Lợi với những tư vấn thiết kế nội thất sáng tạo và thế mạnh đầu tư về máy móc công nghệ cũng như sự chuyển đổi số theo xu thế của thời đại.

Trải qua quá trình phát triển liên tục đến nay những thiết kế của Đa Lợi đã có mặt ở nhiều dự án lớn, công trình lớn nhỏ dọc từ Bắc tới Nam. Đây đang được xem là thương hiệu sáng giá trong làng thiết kế thi công nội thất và được nhiều khách hàng tin tưởng ủng hộ.

Đơn vị thiết kế nội thất văn phòng hàng đầu

Với kinh nghiệm 16 năm hoạt động trong lĩnh vực chuyên sâu về thiết kế nội thất văn phòng, Đa Lợi cam kết mang đến cho khách hàng các giải pháp thiết kế văn phòng tối ưu, hợp xu hướng, tạo không gian cảm hứng làm việc hiệu quả.

Đa Lợi là một cái tên sáng giá trong làng thiết kế nội thất văn phòng - Ảnh 2.

Đa Lợi cung cấp dịch vụ thiết kế văn phòng trọn gói, từ khâu thiết kế sản xuất tới thi công trực tiếp tại công trình. Khách hàng trải nghiệm gói thiết kế văn phòng tại đơn vị này sẽ được miễn phí 100% phí thiết kế giải pháp, ý tưởng bản vẽ 2D và 3D. Việc khảo sát và đo đạc mặt bằng tại công trình dự án cũng được Đa Lợi thực hiện trong ngày.

Một trong những điều khiến Đa Lợi ghi điểm trên thị trường thiết kế nội thất nói chung và thiết kế nội thất văn phòng nói riêng, đó chính là luôn tiên phong trong xu hướng thiết kế. Khách hàng sẽ được tư vấn lựa chọn nội thất phù hợp với diện tích, sản xuất nội thất theo thiết kế riêng mang dấu ấn cá nhân. Điều đáng nói, tiến độ thi công lắp đặt tại Đa Lợi rất linh hoạt, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Các sản phẩm tại doanh nghiệp này được bảo hành lên đến 12 tháng và bảo trì trọn vòng đời sản phẩm.

Đa Lợi là một cái tên sáng giá trong làng thiết kế nội thất văn phòng - Ảnh 3.
Với quy trình làm việc chặt chẽ và chuyên nghiệp, Đa Lợi đang được xem là cái tên vàng, bảo chứng cho chất lượng công trình của nhiều dự án văn phòng lớn như: Daikin, Heineken, Hitachi, Trung Nam Land, Cen Land, Yida, Canon, Toshiba, Nissei, Brother…Coworking. Các khu công nghiệp Thang Long IP, Yên Phong IP, VSIP Bắc Ninh, Vân Trung IP, Đồng Văn IP 1,2,3,4…

Thế mạnh về con người và công nghệ

“Một thiết kế tốt là thiết kế ai cũng có thể hiểu và cảm nhận nhưng không dễ dàng bị lãng quên” là một trong những điều đặc biệt tại Đa Lợi. Để làm được điều đó, không thể không kể đến đội ngũ kiến trúc sư, chuyên viên thiết kế giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản.

Với khối óc và bàn tay của đội ngũ kiến trúc sư tài ba, mỗi một thiết kế đều là “một đứa con tinh thần” của thương hiệu Đa Lợi. Trước mỗi thiết kế Đa Lợi luôn lắng nghe, thấu hiểu và đặt mình vào vị trí của khách hàng để đưa ra những thiết kế tâm huyết. Từ đó sẽ mang lại những giải pháp không gian tối ưu, để lại bản sắc riêng của doanh nghiệp.

Đa Lợi là một cái tên sáng giá trong làng thiết kế nội thất văn phòng - Ảnh 4.
Bên cạnh đó, nhắc đến thành công của Đa Lợi là phải kể đến một doanh nghiệp dám “mạnh tay” để đầu tư nhà máy và hệ thống máy móc hiện đại bậc nhất vào để “chiều lòng” khách hàng. Hiện nay, Đa Lợi có hệ thống máy móc được nhập khẩu hoàn toàn từ châu Âu, đồng bộ bằng hệ thống CNC và áp dụng công nghệ 4.0 vào khâu vận hành. Công nghệ tự động hóa chiếm tới 85% trong công việc tính toán sản xuất tại nhà máy của Đa Lợi.

Khi được hỏi về vấn đề này, đại diện của Đa Lợi cho hay: “Chúng tôi hiểu rõ được ngoài việc tuyển dụng nhân tài, có tâm và có tầm thì nâng cao sức cạnh tranh trên thị trường không thể thiếu được yếu tố công nghệ. Với thế mạnh về công nghệ chúng tôi sẽ mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng. Bên cạnh đó, máy móc hiện đại có độ bền cao, tiết kiệm nguyên liệu, chi phí sản xuất sẽ giúp giảm giá thành sản phẩm. Do vậy, chúng tôi cho rằng, đầu tư vào công nghệ sẽ không bao giờ là lỗ”.

Không chỉ nỗ lực trong thiết kế sáng tạo và nâng cao chất lượng dịch vụ phục vụ khách hàng trong nước. Trong thời gian tới, Đa Lợi còn tham vọng, vươn mình ra biển lớn, trở thành một trong những thương hiệu thiết kế thi công nội thất hàng đầu khu vực.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 094.5857.666 – 0982168788

Địa chỉ: 352 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

Showroom: 348A Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: noithatvanphong.com

https://cafebiz.vn/da-loi-la-mot-cai-ten-sang-gia-trong-lang-thiet-ke-noi-that-van-phong-20201221152415498.chn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *