Thi công lắp đặt giường tầng tại Công Ty Tnhh Asahi Intecc

  • Chủ Đầu Tư : Công ty TNHH ASAHI INTECC HÀ NỘI
  • Hạng mục thi công: Lắp đặt thi công giường tầng và nội thất khác
  • Địa Chỉ : Khu công nghiệp Thăng Long
  • Địa chỉ : Tầng 1, T1- 27 Tòa nhà B – Số 352 Giải Phóng, Hà Nội

Nội Thất Đa Lợi đã hoàn thành dự án thi công lắp đặt giường tầng tại Công Ty TNHH Asahi Intecc đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng được chủ đầu tư đánh giá cao. Dự án được Nội Thất Đa Lợi đặc biệt chú trọng với mong muốn mang đến không gian nghỉ ngơi thoải mái cho các cán bộ, công nhân viên sau những giờ làm việc căng thẳng.

Để đáp ứng yêu cầu đặt hàng của Công Ty TNHH Asahi Intecc đã bố trí 3 dãy giường tầng một cách khoa học. Hai giường được xếp cạnh nhau thành từng dãy tiết kiệm tối đa diện tích không gian. Cách sắp xếp vẫn đem lại cảm giác không gian rộng rãi với lối đi có kích thước vừa đủ ở khoảng giữa mỗi dãy giường.

Số lượng giường tầng được trang bị trong dự án đúng theo yêu cầu của doanh nghiệp. Chất liệu hướng đến yếu tố độ bền, tuổi thọ lâu dài. Giường có chế độ bảo hành chuyên nghiệp 12 tháng theo tiêu chuẩn nhà máy và còn được chúng tôi bảo trì, bảo dưỡng ngay khi nhận được thông báo về hư hỏng của sản phẩm của khách hàng.

Mẫu giường tầng được Nội Thất Đa Lợi lựa chọn được sản xuất từ vật liệu sắt kim loại phủ sơn tĩnh điện bên ngoài. Thiết kế đạt tiêu chuẩn an toàn, chắc chắn, chịu được trọng lượng cao.

Bậc cầu thang được bố trí ở khoảng giữa 2 tầng thuận tiện hơn cho người dùng tầng 2 khi lên xuống. Kích thước giường nhỏ gọn nhưng vẫn đủ rộng rãi cho 1 người nằm. Hai bên giường tầng 2 còn được thiết kế thêm thanh chắn tăng tính an toàn gấp đôi.

Trong không gian kí túc xá nhân viên Công Ty TNHH Asahi Intecc còn được Nội Thất Đa Lợi bố trí hệ thống đèn, ổ cắm điện,… đầy đủ. Hệ thống đèn được bố trí khoa học đảm bảo nguồn sáng ổn định cho không gian.

Với đội ngũ thi công chuyên nghiệp, Nội Thất Đa Lợi đã nỗ lực tập trung mọi nguồn lực để bàn giao dự án đúng cam kết. Sự hài lòng của khách hàng chính là động lực để chúng tôi ngày càng hoàn thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn thiết kế thi công nội thất văn phòng giá rẻ vui lòng liên hệ chúng tôi theo địa chỉ sau:

NỘI THẤT VĂN PHÒNG ĐA LỢI

  • Địa chỉ: 352 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Showroom: 348A Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Hotline: 094.5857.666
  • Website: https://noithatvanphong.com
  • Email: contact@noithatvanphong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *