Hoàn thiện văn phòng Công ty Shunsin, Thạch Thất

Dự án: Công Ty Shunsin
Thời gian thi công:Tháng 4/2020
Địa điểm: Khu công nghiệp Thạch Thất Hà Nội
Danh mục sản phẩm: Bàn ghế phòng nhân viên, Phòng Giám đốc, Phòng họp

Nội Thất Đa Lợi đã triển khai thành công dự án thi công nội thất văn phòng trọn gói cho Công ty Shunsin. Với mỗi đơn vị khác nhau, chúng tôi sẽ luôn đề ra những phương án phù hợp dựa theo yêu cầu để hoàn thiện các văn phòng nội thất một cách chất lượng, chuyên nghiệp nhất.

Phòng họp

Công ty Shunsin có số lượng nhân sự tương đố nên Nội Thất Đa Lợi đã trang bị bàn họp có kích thước vừa phải với các đường vân gỗ tinh tế. Mẫu bàn này thiết kế theo phong cách truyền thống với chất liệu chính là gỗ công nghiệp.

Mặt bàn dạng oval cách điệu với chân bàn liền khối nên sản phẩm vô cùng chắc chắn, bền bỉ theo thời gian. Trong không gian phòng họp bố trí ghế da chân xoay màu xanh tạo nên sự đồng bộ cho tổng thể kiến trúc.

Ngoài ra, công ty Shunsin cũng có thêm một phòng họp phụ khác cũng được bố trí theo phong cách tương đồng như phòng họp chính. Bàn họp kiểu dáng chữ nhật kết hợp với ghế da chân xoay rất chuyên nghiệp.

Phòng làm việc chung

Diện tích căn phòng lớn với số lượng nhân sự không hề nhỏ. Phòng làm việc chung sắp xếp bàn làm việc gỗ công nghiệp có màu trắng ngà làm chủ đạo. Dưới mỗi mặt bàn đều bố trí thêm tủ tài liệu cùng màu là nơi lưu trữ hồ sơ, tài liệu. Toàn bộ nhân viên đều được trang bị ghế da chân xoay tiện lợi, êm ái.

Khu vực làm việc của trưởng phòng đòi hỏi tính riêng tư nhưng vẫn phải đảm bảo tính liên kết, dễ dàng trao đổi, thảo luận với các nhân viên. Không gian làm việc của người lãnh đạo phòng ban được ngăn cách bằng vách ngăn nhựa cao cấp màu xanh tinh tế. Ngoài ra, ở không gian làm việc chung này còn sắp xếp thêm một chiếc bàn tròn nhỏ phục vụ cho những cuộc họp trong nội bộ phòng ban.

Dự án thi công nội thất văn phòng tại công ty Shunsin đã hoàn thành và đưa vào sử dụng, công trình đáp ứng được toàn bộ các yêu cầu mà khách hàng mong muốn.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu báo giá thi công nội thất văn phòng trọn gói vui lòng liên hệ:

Nội Thất Văn Phòng Đa Lợi

  • Địa chỉ: Số 352 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, HN
  • Hotline: 094.5857.666
  • Fax: 024.3668 6808
  • Email: contact@noithatvanphong.com.
add_action('wp', 'remove_add_to_cart_button_single_product'); function remove_add_to_cart_button_single_product() { remove_action('woocommerce_single_product_summary', 'woocommerce_template_single_add_to_cart', 30); }