Cách bài trí cụm bàn làm việc sao cho phù hợp

Cụm bàn làm việc là một trong những sản phẩm nội thất văn phòng được dùng phổ biến hiện nay nhờ mẫu mã đa dạng và dễ dàng trong cách bài trí tại nơi làm việc. Nếu biết cách bố trí các cụm hay bàn làm việc sẽ giúp cho không gian văn phòng bạn trở nên lý tưởng và tăng hiệu quả công việc. Vây đâu là cách bài trí tốt nhất dành cho bạn?

Cách bài trí cụm bàn làm việc ở văn phòng lớn

Đối với những nơi làm việc có văn phòng lớn, tập trung nhiều phòng ban ngồi chung với nhau thì sử dụng loại bàn cụm sẽ là phương án lý tưởng nhất. Những cụm bàn được sử dụng phù hợp là các cụm gồm nhiều bàn được thiết kế theo hình vuông hoặc hình chữ nhật tùy vào nhu cầu sử dụng bàn của các bộ phận. Thông thường thì những chiếc bàn cụm được đặt trải dài thành nhiều riêng lẻ thông qua các vách ngăn sẽ là lựa chọn phù hợp nhất.

Cách bài trí cụm bàn làm việc ở phòng ban có 2 người

Nếu phòng làm việc của bạn chỉ có 2 người thì có thể sử dụng loại bàn thiết kế dạng chữ T là lý tưởng nhất. Với thiết kế chữ T hai bàn sẽ có không gian làm việc rộng rãi, có hướng nhìn chung tiện lợi cho công việc và giao tiếp. Khi kê kiểu bàn này trong phòng nên hướng phần trước của bàn ra hướng cửa để dễ dàng quan sát mọi thứ và hợp với phong thủy hơn. 

Cách bài trí cụm bàn làm việc ở phòng ban có từ 4 người trở lên

Đối với những phòng ban có từ 4 người làm việc trở lên sẽ có rất nhiều sự lựa chọn bài trí không gian làm việc của bạn. Các kiểu bàn cụm phù hợp làm việc đông người gồm có bàn chữ X thường và chữ X cách điệu. Loại bàn chữ X cách điệu được thiết kế phù hợp với những văn phòng thiên về các công việc liên quan đến nghệ thuật như thiết kế, sáng tác. Những cụm bàn này sẽ giúp cho những ý tưởng độc đáo được nảy sinh trong quá trình làm việc.

Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng các dáng bàn tròn, bàn chữ thập, bàn chữ W để làm chỗ ngồi cho nhân viên. Những loại bàn này bạn có thể thiết kế thành nhiều nơi ngồi tùy ý sao cho phù hợp với nhu cầu công việc và số lượng người sử dụng. Việc sử dụng các vách ngăn ở các loại bàn này sẽ tạo nên khoảng không riêng tư làm việc hiệu quả hơn khi khoảng cách ngồi giữa mọi người là quá gần nhau.

Nên mua cụm bàn làm việc ở đâu phù hợp?

Để đặt mua các loại cụm bàn để nơi làm việc bạn có thể liên hệ nội thất văn phòng Đa Lợi để được tư vấn và mua những sản phẩm phù hợp nhất. Tại đây có rất nhiều các dòng sản phẩm bàn cụm khác nhau phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Từ kiểu dáng, mẫu mã cho tới giá cả luôn luôn cạnh tranh nhất. Chất liệu bàn làm việc được chọn lọc và gia công kỹ lưỡng nên người mua hoàn toàn có thể yên tâm.

Lựa chọn bàn làm việc đã khó bài trí bàn làm việc sao cho phù hợp còn khó hơn. Nếu bạn đang cần mua và lắp đặt các loại bàn cụm cho văn phòng của mình hãy liên hệ ngay tới nội thất Đa Lợi để được hỗ trợ. Hãy là người tiêu dùng thông minh và là nhân viên xuất sắc khi được ngồi làm việc ở những chiếc bàn đẹp và được bố trí hợp phong thủy.