Tư vấn thiết kế cụm bàn làm việc chuyên nghiệp cho văn phòng

Cụm bàn làm việc là sản phẩm được thiết kế khá thông minh và có tính ứng dụng cao. Mỗi doanh nghiệp với từng quy mô, tính chất khác nhau đòi hỏi phải lựa chọn mẫu bàn làm việc riêng. Bởi vậy, để giúp các doanh nghiệp có được sự lựa chọn chính xác nhất, tại bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ đến cho bạn những tư vấn thiết kế cụm bàn văn phòng chuyên nghiệp nhất.

Xem thêm: Các mẫu module bàn làm việc 4 người hot nhất hiện nay

Tư vấn thiết kế module bàn làm việc cho văn phòng ít người

Đối với những văn phòng nhỏ, số lượng nhân viên không nhiều thì cụm bàn làm việc cho 4 người chính là sự lựa chọn tốt nhất. Những thiết kế module bàn làm việc này sở hữu lợi thế về mặt tiết kiệm diện tích. Kết cấu mặt bàn hình chữ nhật được thiết kế thêm vách ngăn làm đôi hoặc vách ngăn làm 4 vừa tạo không gian riêng vừa giúp giao tiếp dễ dàng. Bàn còn được thiết kế thêm phần chân bàn chắc chắn và bền giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí. 

Bàn làm việc 4 người
Bàn làm việc 4 người

Bên cạnh mẫu cụm bàn làm việc với thiết kế hình chữ nhật, mẫu bàn hình tròn cũng được nhiều người lựa chọn. Các loại module bàn dạng tròn thường được đặt giữa văn phòng, mọi người sẽ ngồi làm việc xung quanh và giúp nhân viên dễ dàng bàn bạc, giao tiếp.

Hầu hết các mẫu bàn làm việc tại các văn phòng có diện tích nhỏ đều nên được trang bị thêm tủ đồ được đặt ở chân bàn giúp tiết kiệm không gian và tăng tính tiện ích. 

Tư vấn thiết kế cụm bàn làm việc cho văn phòng 12 người

Đối với doanh nghiệp có số lượng nhân viên từ 10 – 12 người, lựa chọn thiết kế module bàn làm việc sao cho phù hợp là vô cùng quan trọng. Đối với số lượng người như vậy, văn phòng làm việc cần có diện tích khoảng từ 30 – 50m2 để đảm bảo sự rộng rãi. Đối với văn phòng này, nên lựa chọn cụm bàn làm việc có kích thước rộng rãi, thiết kế đẹp mắt, sang trọng. 

Modulen bàn FMW6N – Xem chi tiết FMW6N

Bạn nên lựa chọn khoảng 3 bàn làm việc 4 chỗ ngồi hoặc 2 cụm bàn làm việc 6 chỗ hình chữ nhật để tiết kiệm diện tích. 

Mỗi chiếc bàn nên có thiết kế hộc bàn dưới chân để đồ tiện ích còn nếu không thì nên trang bị hộc bàn để có thể đựng đồ đạc cá nhân.

Ngoài ra, nên chọn những chiếc bàn được làm bằng chất liệu phù hợp có độ nặng vừa phải, độ bền cao. Chất liệu phổ biến nhất để làm cụm bàn làm việc chính là  gỗ ép. 

Đồng thời, một lưu ý khi lựa chọn bàn làm việc cho văn phòng khoảng 10 đến 12 người chính là nên chọn màu sắc đồng điệu với nhau. Bởi khi này bạn phải lựa chọn số lượng bàn nhiều hơn nếu không đồng điệu về màu sắc và thiết kế sẽ làm mất đi tính thẩm mỹ của không gian.

Tư vấn thiết kế cụm bàn văn phòng cho khoảng trên 20 người

Đối với số lượng người ngày càng đông, bạn càng cần phải cân nhắc để lựa chọn bàn làm việc và sắp xếp chúng một cách phù hợp. Bạn nên lựa chọn những chiếc bàn với số lượng chỗ ngồi nhiều như 6 chỗ hoặc 8 chỗ. Thêm vào đó, có thể thiết kế vách ngăn để tạo sự phân tách. 

Bàn làm việc với số lượng bàn đông đảo
Bàn làm việc với số lượng bàn đông đảo

Ngoài ra, những thiết kế cụm bàn độc đáo tích hợp nhiều chỗ ngồi chính là một gợi ý không tồi tạo nên sự độc đáo cho văn phòng.

Tùy thuộc vào tính chất của doanh nghiệp, số lượng nhân viên và diện tích văn phòng, mỗi doanh nghiệp nên lựa chọn cho mình những thiết kế module bàn làm việc phù hợp nhất. Bên cạnh bàn làm việc, bạn cũng cần trang trí và thiết kế văn phòng mang lại sự chuyên nghiệp, sáng tạo. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ thiết kế cụm bàn uy tín, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết.