Dự án văn phòng tại Ngoại Giao Đoàn Tây Hồ Tây

Hoàn thiện dự án thi công và lắp đặt nội thất văn phòng một công ty ở tại Ngoại Giao Đoàn Tây Hồ Tây

Dự án: Văn phòng tại Ngoại Giao Đoàn Tây Hồ Tây
Thời gian thi công: tháng 9 năm 2020
Diện tích: 600m2
Hạng mục: Full đồ văn phòng

Dự án văn phòng tại Ngoại Giao Đoàn Tây Hồ Tây là một trong những dự án thi công nội thất văn phòng trọng điểm của Nội Thất Đa Lợi đã thực hiện trong năm 2020. Sau khi hoàn thành không gian văn phòng đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng.

Không gian làm việc chung

Thiết kế không gian văn phòng gồm nhiều dãy module bàn làm việc, trên bàn có vách ngăn tạo sự riêng tư cho người ngồi được kẹp chắn vít trực tiếp vào mặt bàn chắc chắn. Thông thường, mỗi dãy sẽ có 6 người ngồi theo cách sắp xếp đối diện với nhau.

Phía dưới chân bàn có tủ tài liệu cố định, 6 vị trí ngồi thì sẽ tương đương với 6 tủ. Tủ này gồm: 1 ngăn kéo và 1 ngăn mở có cánh, cả 2 ngăn đều có tay nắm âm trần và có khoá giúp bảo mật những tài liệu quan trọng.

Phía sát tường của phòng nhân viên còn có tủ tài liệu cỡ lớn. Mẫu tủ này có thiết kế dạng tủ cánh dài đứng kết hợp cùng với kiểu tủ có phần trên chia thành từng ô nhỏ bằng các đợt gỗ. Phía dưới tủ có cánh mở với khóa an toàn. Kiểu thiết kế này cho các nhân viên thoải mái trang trí cũng như dự trữ hồ sơ, giấy tờ, sổ sách một cách ngăn nắp mà vẫn dễ tìm kiếm,, thuận tiện sử dụng.

Không gian văn phòng làm việc chung được bao quanh bởi chất liệu kính cường lực nên tạo một nơi làm việc thông thoáng, thoải mái. Bàn làm việc từ chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp nên có tính thẩm mỹ cao, bề mặt nhẵn mịn, dễ vệ sinh cùng khả năng chống nước, chống ẩm, chống nhiệt hiệu quả. Màu sắc bàn bắt mắt và sang trọng kết hợp cùng màu trắng của tấm che tạo nên không gian nhất quán và tinh tế đúng tiêu chuẩn cần có của một văn phòng làm việc.

Phòng họp

Phòng họp được bố trí mẫu bàn chữ nhật dài ở trung tâm bao quanh là một dãy ghế phòng họp cao cấp. Ngoài ra, bên cạnh còn có tủ tài liệu được bố trí sát tường giúp tiết kiệm và tối ưu không gian sử dụng. Mẫu tủ này có kiểu dáng đáp ứng yêu cầu của cơ quan tạo nên sự sang trọng, hiện đại cho không gian.

Ghế sử dụng trong phòng họp là mẫu ghế chân quỳ, cả phần lưng và đệm đều được làm bằng da nên rất sang trọng và mềm, có độ ngồi êm ái và thoải mái.

Phòng chờ

Bên cạnh những mẫu bàn ghế cơ bản, không gian phòng chờ của cơ quan Ngoại giao Đoàn Tây Hồ Tây còn có rất nhiều các sản phẩm nội thất khác được Nội Thất Đa Lợi lựa chọn. Có thể kể đến như: kệ treo tường, kệ đựng đồ cánh lùa, tủ tài liệu dành riêng cho sếp.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu báo giá thi công nội thất cho văn phòng vui lòng liên hệ:

Nội Thất Văn Phòng Đa Lợi

  • Địa chỉ: Số 352 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, HN
  • Hotline: 094.5857.666
  • Fax: 024.3668 6808
  • Email: contact@noithatvanphong.com.