Thi công nội thất văn phòng trọn gói cho công ty Điện Lực Thanh Trì – Hà Nội

Thi công nội thất trọn gói Điện lực Thanh Trì

Trải qua 5 vòng lựa chọn

Trải qua 5 vòng lựa chọn đơn vị thiết kế, thi công nội thất văn phòng trọn gói. Chúng tôi được Công ty Điện Lực Thanh Trì Hà nội tin tưởng lựa chọn làm đối tác. Đối với chúng tôi, đó là niềm vinh dự, nhưng mặt khác chúng tôi cũng coi đó là trọng trách cần được hoàn thành tốt để không làm cho khách hàng thất vọng.

Ban dự án am hiểu về vật liệu và thiết kế

Ban dự án của khách hàng là những người am hiểu về vật liệu, thiết kế… do vậy, ngay từ đầu các bản vẽ đã được khách hàng kiểm soát tỉ mỉ, từ kích thước, cấu kiện đến việc lựa chọn vật liệu và phụ kiện…

Với dự án này, sau khi tiến hành dựng 3D hình ảnh, thì Veneer sồi được lựa chọn là vật liệu chính cho sản phẩm nội thất. Bên cạnh đó, tất cả sản phẩm đều được hoàn thiện sơn PU bằng sơn của hãng Inchem. Toàn bộ phụ kiện của Hafele.

Cẩn thận lựa chọn nguyên vật liệu đầu vào

Chúng tôi đã cẩn thận tuyển chọn nguyên vật liệu ngay từ ban đầu, tuyển chọn từng tấm ván gỗ đạt thẩm mỹ, độ đều màu, và đặc biệt là hoa văn đáp ứng đúng yêu cầu của chủ đầu tư.

Với thời gian hoàn thiện từ khảo sát, thiết kế sản xuất, sản xuất thi công trong vòng 35 ngày. Chúng tôi tự hào đã hoàn thiện sản phẩm với chất lượng và độ sắc nét tinh xảo của sản phẩm làm hài lòng những cán bộ nghiệm thu.

với các hạng mục thi công nội thất văn phòng trọn gói: từ hệ thống điện mạng, vách ngăn phân chia, ánh sáng và trang thiết bị nội thất. Chúng tôi đã sử dụng 35 ngày được giao với tinh thần quyết liệt để đạt được mục tiêu.
sau đây là một số hình ảnh hoàn thành:

Hình ảnh hoàn thiện công trình chụp thực tế:

Bộ bàn họp bới kích thước 12m x 2,6m
Bộ bàn họp bới kích thước 12m x 2,6m
Bảng sơ đồ điện lưới
Bảng sơ đồ điện lưới
Phòng Lãnh đạo
Phòng Lãnh đạo
Khu vực tiếp khách hàng giao dịch
Khu vực tiếp khách hàng giao dịch
Phòng trưởng phòng
Phòng trưởng phòng

Với tinh thần luôn cố gắng, luôn cầu thị và làm việc chuyên nghiệp bằng niềm đam mê với nghề nội thất văn phòng.

Chúng tôi, là đơn vị trực tiếp sản xuất có nhà máy 10.000m2 tại Thường Tín – Hà Nội. Có hơn 15 năm trong nghề ( Thành lập năm 2006 ), với đội ngũ thiết kế kinh nghiệm và nhiệt huyết. Có đội ngũ công nhân tay nghề cao.

Với hệ thống máy móc hiện đại, sản xuất bằng công nghệ CNC, đảm bảo mang đến khách hàng những sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ và có giá thành hợp lý nhất.

HÌNH ẢNH VỀ NHÀ MÁY

Nhà máy sản xuất nội thất văn phòng tiên tiến
Nhà máy sản xuất nội thất văn phòng tiên tiến

Xem thêm : Năng lực sản xuất

ĐỘI NGŨ SẢN XUẤT

Đội ngũ sản xuất, kỹ thuật nhà máy được chú trọng đào tạo liên tục theo quy trình định hướng chặt chẽ về các yêu cầu, quy định trong sản xuất. Đào tạo bổ sung kiến thức áp dụng công nghệ trong việc triển khai và hoàn thiện các sản phẩm nội thất.

Quý khách hàng, đối tác có nhu cầu tham quan nhà máy xin vùi lòng liên hệ .

Liên hệ thăm quan nhà máy

Mr. Lê Dương 0945857666

Địa chỉ văn phòng: Toà nhà nội thất văn phòng – số 352 giải phóng – Hà Nội

Địa chỉ Nhà máy: Lô CN2 KCN Quất Động – Thường Tín – HN

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *