Hoàn thiện công trình đảng ủy Phú Thọ

Hoàn thiện và bàn giao nội thất công trình đảng uy Phú Thọ

Dự án: ĐẢNG ỦY PHÚ THỌ
Thời gian thi công: Thi công tháng 6 / 2020
Diện tích: 300m2
Hạng mục: Vách ôp tường, Tủ giám đốc, bàn giám đốc….

Trong quá trình thi công nội thất công trình Đảng Ủy Phú Thọ, Nội Thất Đa Lợi hướng đến sự trang nghiêm và sang trọng nên ưu tiên lựa chọn những màu sắc trung tính. Quá trình thi công diễn ra cẩn thận và tỉ mỉ ở từng vị trí, cả phần tường và phần cột đứng trong không gian đều được ốp vách gỗ cao cấp, hệ thống đường dây điện đi ngầm bên trong giúp không gian được gọn gàng và khoa học.

Phần gỗ ốp tường không sử dụng một màu sắc duy nhất mà sử dụng 2 tông màu kết hợp nhau, 1 màu sáng và 1 màu tối. Sự pha trộn của 2 tông màu này tạo nên tổng thể không gian phòng rất hài hoà và cân đối. Đặc biệt, 2 màu sắc sử dụng trong phòng khi kết hợp với hệ thống đèn điện còn mang tới một không gian phòng đầy đủ ánh sáng và cực kỳ ấm áp.

Ở một vị trí không gian khác trong phòng, phần tường là sự kết hợp của 3 màu sắc của gỗ cao cấp. Gỗ sử dụng trong dự án thi công này là loại gỗ công nghiệp cao cấp nên có tính thẩm mỹ cao, bề mặt gỗ sáng bóng và nhẵn mịn. Đặc biệt là chất liệu gỗ bền, không bị ảnh hưởng của thời tiết, khả năng chống nước và chống nhiệt, chống mối mọt hiệu quả.

Để tăng thêm tính tiện lợi cũng như tính thẩm mỹ cho không gian, phần tường còn sử dụng những đợt gỗ cách điệu thiết kế thành các ô nhỏ. Ở không gian này,, bạn có thể sử dụng để trang trí bằng những tấm bằng khen của đảng hay huy chương, cúp hoặc cũng có thể để giấy tờ, hồ sơ,… tùy theo sở thích và cách trang trí của mỗi người. Tuy nhiên để không gây rối mắt cũng như để không làm mất đi sự sang trọng và uy nghiêm của phòng Đảng thì các đồ trang trí phải đẹp và phù hợp với không gian.

Không gian phòng Đảng trang bị bàn hội nghị kiểu dáng dài. Bàn được sản xuất từ gỗ và một lớp kính cường lực sang trọng. Kết hợp với bàn là mẫu ghế giám đốc kiểu dáng thời thượng, chất liệu da cao cấp, toát lên sự sang trọng và rất êm ái và dễ chịu khi ngồi.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu báo giá thi công nội thất văn phòng vui lòng liên hệ:

Nội Thất Văn Phòng Đa Lợi

  • Địa chỉ: Số 352 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, HN
  • Hotline: 094.5857.666
  • Fax: 024.3668 6808
  • Email: contact@noithatvanphong.com.