Hoàn thiện hội trường ĐH Giao Thông Vận Tải

Dự án: Đại Học Giao Thông Vận Tải
Địa điểm:
Thời gian thi công: Thi công tháng 6 / 2019
Diện tích: 400m2
Hạng mục thi công: Nội thất khu hội trường, thiết kế nội thất hội trường

Tháng 6/2019, Nội Thất Đa Lợi đã thi công hoàn thiện nội thất hội trường cho Trường Đại Học Giao Thông Vận Tải. Ở dự án này chúng tôi đã vinh dự đảm nhận gói thầu lắp đặt ghế hội trường và nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng.

Với dự án này, Nội Thất Đa Lợi đã lựa chọn mẫu ghế hội trường cao cấp có thiết kế đơn giản nhưng vẫn rất sang trọng, lịch lãm. Cấu trúc của ghế đạt tiêu chuẩn kỹ thuật cho người ngồi luôn cảm thấy thoải mái, không có cảm giác đau nhức xương, khớp.

Đây là dòng ghế đặc biệt phù hợp với những không gian lớn như phòng hội trường Đại học Giao Thông Vận Tải. Ghế rất chắc chắn và an toàn với người ngồi bởi được gắn chặt vào sàn bằng vít chịu lực.

Tông màu của ghế hội trường được sử dụng trong dự án này có màu đỏ nổi bật. Màu sắc này giúp cho không gian thêm chuyên nghiệp và trang nghiêm hơn.

Bên cạnh đó, ở dãy ghế đầu tiên còn được bố trí bàn hội trường có kiểu dáng đơn giản, loại bỏ các chi tiết trang trí phức tạp. Chất liệu chính của bàn là gỗ công nghiệp cao cấp có khả năng chống thấm, chống trầy xước, mối mọt hiệu quả.

Cách sắp xếp của ghế hội trường được phân thành từng dãy theo bậc thang. Nhờ đó, người ngồi phía sau không bị che khuất tầm nhìn ảnh hưởng đến cuộc họp, buổi hội thảo,…

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu báo giá thi công nội thất hội trường vui lòng liên hệ:

Nội Thất Văn Phòng Đa Lợi

  • Địa chỉ: Số 352 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, HN
  • Hotline: 094.5857.666
  • Fax: 024.3668 6808
  • Email: contact@noithatvanphong.com