Hoàn thiện hội trường Tòa án nhân dân tỉnh Bắc Ninh

Nội thất văn phòng Đa Lợi thi công nội thất hội trường tại Tòa án nhân dân tỉnh Bắc Ninh.

Dự án: Tòa án nhân dân tỉnh Bắc Ninh
Thời gian thi công: Thi công tháng 4 / 2018
Diện tích: 200m2
Hạng mục: Bàn hội trường, ghế hội trường, bục, ốp tường…

Hội trường Tòa án Nhân dân tỉnh Bắc Ninh là một trong những dự án thi công hội trường trọng điểm của công ty Nội Thất Đa lợi. Chúng tôi sở hữu một đội ngũ thi công chuyên nghiệp đảm bảo thời gian hoàn thành dự án đúng theo cam kết trong hợp đồng. Đây là công trình có quy mô lớn với tổng diện tích phòng hội trường 200m2 thể hiện sự đẳng cấp, chuyên nghiệp của tổ chức.

Dự án hội trường đã được Nội Thất Đa Lợi thi công với phần sân khấu trung tâm và 2 dãy ghế sắp xếp dài đến cuối căn phòng. Các dãy ghế luôn tuân thủ đúng quy tắc cách nhau 900mm – 1000mm nên việc di chuyển rất thuận lợi.

Những vật liệu chính được chúng tôi lựa chọn trong dự án thi công nội thất hội trường Tòa án Nhân dân Bắc Ninh gồm:

  • Bàn từ chất liệu gỗ công nghiệp MFC phủ Melamine với các đường vân gỗ tinh tế, sang trọng. Sản phẩm có khả năng chống trầy xước, chống ẩm mốc, mối mọt hiệu quả. Ngoài ra, bàn hội trường được bố trí trong không gian này dễ dàng vệ sinh, lau chùi cho không gian luôn đẹp, bền như mới.
  • Ghế hội trường cao cấp với đệm ngồi êm ái tạo cảm giác vô cùng thoải mái cho người ngồi khi cuộc họp kéo dài đến hàng tiếng đồng hồ. Chân ghế gắn cố định vào sàn rất chắc chắn, tránh xô lệch ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và độ an toàn.
  • Dự án thi công phòng hội trường Tòa án Nhân dân tỉnh Ninh Bình có vách ốp veneer cách âm tốt, ốp có dạng xẻ rãnh hạn chế tối đa tiếng ồn. Không gian hội trường được Nội Thất Đa Lợi thi công có thể hỗ trợ truyền đạt thông tin hiệu quả, rõ ràng. Vách ốp dễ dàng vệ sinh, lau chùi khi bám bụi bẩn.

Bạn có thể tìm thấy rất nhiều đơn vị thi công nội thất hội trường tại Việt Nam nhưng để lựa chọn được một địa chỉ đảm bảo chuyên nghiệp, uy tín không hề đơn giản. Sở hữu đội ngũ thiết kế và thi công có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm, xưởng sản xuất hiện đại, Nội Thất Đa Lợi chính là một trong những địa chỉ thi công hội trường được nhiều doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn.

Trên đây là một số hình ảnh về dự án thi công nội thất hội trường Tòa án Nhân Dân tỉnh Ninh Bình. Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế thi công nội thất văn phòng vui lòng liên hệ:

Nội Thất Văn Phòng Đa Lợi

  • Địa chỉ: Số 352 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, HN
  • Hotline: 094.5857.666
  • Fax: 024.3668 6808
  • Email: contact@noithatvanphong.com.