Hoàn thiện lắp đặt nội thất Công Ty Heahwa Vina Phú Thọ

Hoạt động dự án thi công và lắp đặt nội thất Heahwa Vina Phú Thọ 

Thời gian thi công: tháng 12 năm 2020
Hạng mục:
– Nội thất phòng họp
– Nội thất phòng làm việc nhân viên
– Các hạng mục văn phòng khác

Tháng 12/2020, Nội Thất Đa Lợi đã hoàn thành dự án lắp đặt nội thất Công Ty Heahwa Vina Phú Thọ. Đến nay dự án đã đưa vào hoạt động và nhận được đánh giá cao từ quý công ty.

Không gian văn phòng của Công ty Heahwa có diện tích lớn và được chia thành nhiều phòng ban riêng. Ở dự án này, Nội Thất Đa Lợi đảm nhận 2 hạng mục chính: phòng làm việc chung và phòng họp.

Phòng làm việc chung

Xuất hiện trong không gian làm việc chung là cụm module bàn làm việc có màu sắc tinh tế, nổi bật với các đường vân gỗ trên bề mặt bàn. Bàn được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp đem lại sự phá cách về cả thiết kế và chất lượng cùng độ bền cao.

Kết hợp với bàn là ghế nhân viên lưới đen có kiểu dáng nổi bật. Phần chân thép được mạ crom tạo nên độ bền, tuổi thọ lâu dài cho phép người ngồi có thể thư giãn, nghỉ ngơi thoải mái.

Đây đều là những sản phẩm cao cấp tại Nội Thất Đa Lợi từ kiểu dáng tinh tế, chất liệu da bền bỉ mang đến cho sản phẩm vẻ đẹp hoàn mỹ, sang trọng. Sức hút từ các sản phẩm dành cho nhân viên này đến từ những chi tiết nhỏ như màu vân gỗ, lớp da cao cấp,… Toàn bộ tổng thể các sản phẩm nội thất này đem tới tổng thể đầy tinh tế, hiện đại.

Ghế lưới kết hợp rất hoàn hảo với bàn gỗ công nghiệp. Ghế làm từ chất liệu lưới cao cấp với các đường nét tinh tế và nhiều tiện ích vượt trội. Nhờ đó, càng làm cho sản phẩm thêm hoàn hảo hơn.

Phòng họp

Phòng họp của công ty Heahwa Vina Phú Thọ lựa chọn mẫu bàn có kích thước lớn cho phép nhiều người có thể cùng thảo luận, bàn bạc và đề xuất những ý tưởng sáng tạo trong công việc. Bàn có màu đen đậm màu, đồng bộ với sắc đen, trắng của sàn nhà và các chi tiết nội thất khác trong văn phòng.

Ghế của phòng họp được khách hàng đánh giá cao về nét sang trọng, tinh tế. Mẫu ghế chân quỳ này tạo nên sự cân xứng và tăng thêm nét quyền lực cho không gian phòng họp.

Nhìn chung, dự án thi công nội thất Công Ty Heahwa Vina Phú Thọ đã mang đến cho không gian một bộ cánh mới, chuyên nghiệp, năng động hơn. Nổi bật là cách sắp xếp và sự đồng bộ giữa sản phẩm bàn, ghế và tủ.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu dịch vụ thi công nội thất văn phòng trọn gói vui lòng liên hệ:

Nội Thất Văn Phòng Đa Lợi

  • Địa chỉ: Số 352 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, HN
  • Hotline: 094.5857.666
  • Fax: 024.3668 6808
  • Email: contact@noithatvanphong.com.