Hoàn thiện lặp đặt nội thất văn phòng LS Vina

Thi công nội thất văn phòng LS Vina là dự án lớn được Nội Thất Đa Lợi đặc biệt chú trọng. Chúng tôi đã phân bổ nguồn nhân lực, trang thiết bị thi công một cách hợp lý nhất để đảm bảo hoàn thành dự án đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng công trình.

Phòng nhân viên

Không giống như những công ty khác, phòng nhân viên của LS Vina lựa chọn kiểu bàn đơn vách ngăn ở cả 3 hướng. Với mẫu thiết kế này, mỗi cá nhân làm việc sẽ có không gian riêng tư của mình và không bị ảnh hưởng bởi không gian xung quanh. Ngoài ra, phía dưới bàn còn bố trí thêm tủ di động loại có 3 ngăn kéo giúp người dùng thuận tiện cất giữ tài liệu.

Dự án này sử dụng loại ghế văn phòng có chân xoay, phần đệm ngồi và tựa lưng êm ái. Tựa lưng có cấu trúc uốn cong theo cột sống của cơ thể giúp người ngồi cảm thấy thoải mái, không bị mỏi. Cả bàn và ghế đều được làm từ chất liệu cao cấp nên rất an toàn và có độ bền cao tuyệt đối.

Ngoài ra, trong không gian làm việc chung còn trang bị thêm tủ tài liệu. Đây là mẫu tủ mini, thiết kế nhỏ gọn với kiểu dáng dạng cánh đơn giản. Tủ tài liệu có kiểu dáng đồng nhất với không gian và dễ kết hợp cùng những mẫu sản phẩm nội thất khác.

Phòng họp

Phòng họp văn phòng LS Vina trang bị mẫu bàn có kích thước lớn. Mặt bàn làm bằng gỗ công nghiệp cao cấp kết hợp cùng chân bàn từ sắt sơn tĩnh điện.

Trên mặt bàn có thiết kế vị trí để luồn dây điện xuống giúp mặt bàn trở nên gọn gàng và ngăn nắp hơn. Với kích thước như này thì bàn cho phép từ 4 – 6 người ngồi trong cuộc họp.

Phòng giám đốc

Đối với hạng mục thi công phòng giám đốc, Nội Thất Đa Lợi sử dụng kiểu bàn chữ nhật lớn, trên mặt bàn ở ngay góc cũng có lỗ nhỏ để luồn dây điện xuống phía dưới. Bên dưới bàn trang bị tủ di động với 3 ngăn kéo đóng mở dễ dàng. Ngoài ra, phía bên cạnh bàn còn trang bị thêm một tủ tài liệu mini cỡ nhỏ để người dùng thuận tiện lưu trữ khối tài liệu có tính bảo mật cao. Ngăn tủ đầu tiên được trang bị khoá bảo mật an toàn.

Nhìn chung, dự án thi công nội thất văn phòng LS Vina đã mang đến không gian làm việc chuyên nghiệp, tinh tế cho doanh nghiệp. Các sản phẩm nội thất được bố trí một cách khoa học, tạo sự cân đối đồng bộ trong tổng thể kiến trúc không gian.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ thi công nội thất văn phòng vui lòng liên hệ:

Nội Thất Văn Phòng Đa Lợi

  • Địa chỉ: Số 352 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, HN
  • Hotline: 094.5857.666
  • Fax: 024.3668 6808
  • Email: contact@noithatvanphong.com

Một số hình ảnh thực tế thi công dự án: