Hoàn thiện thi công nội thất hội trường Phù Cừ, Hưng Yên

Hoàn thiện dự án thi công và lắp đặt nội thất Hội Trường Nhà Văn Hóa Phù Cừ, Hưng Yên

Dự án: Hội Trường Nhà Văn Hóa Phù Cừ, Hưng Yên
Thời gian thi công: Tháng 7/ 2020
Diện tích: 530m2
Hạng mục: Khu vực lễ tân, Thiết kế hội trường, Khu vực làm việc nhân viên, phòng giám đốc, phòng họp
Xem bản thiết kế 3D: Thiết kế 3D Nhà Văn Hóa Phù Cừ

Tháng 7 năm 2020, Nội Thất Đa Lợi đã vinh dự trở thành đơn vị thi công nội thất hội trường cho hội trường Phù Cừ, Hưng Yên. Toàn bộ dự án đều được chúng tôi lựa chọn các sản phẩm chất lượng với độ bền cao.

Ghế hội trường sử dụng thi công trong công trình là dòng ghế hội trường cao cấp có thiết kế hướng tới các tiêu chí đem đến tối đa sự tiện lợi và tạo cảm giác thoải mái cho người ngồi.

Công trình thi công ghế hội trường này chia thành 2 dãy cân xứng với nhau, mỗi dãy sẽ gồm 8 hàng dọc và 14 hàng ngang, tổng tất cả là 118 ghế ở tầng dưới. Phía tầng trên cũng trang bị thêm nhiều dãy ghế, tuy nhiên ở tầng trên sẽ là dãy liền chứ không phân chia ra thành 2 nửa cân đối như tầng 1. Tổng diện tích công trình số lượng ghế có thể lên tới 200 chiếc, đáp ứng nhu cầu số lượng lớn người tham dự trong hội trường.

Phần ốp đệm tựa ghế làm bằng nhựa đúc theo dạng khuôn hình nên ghế có độ ôm lưng mềm mại. Nhờ thiết kế này tạo sự thoải mái cho người ngồi, không hề gây cảm giác bí bách và khó chịu. Phần khung ghế được làm bằng khung thép sơn đen tĩnh điện, đệm tựa làm bằng mút đúc bọc nỉ nên bền và không dễ bị bám bụi. Phần đệm và tay vịn có thể lật lên xuống rất thuận tiện sử dụng.

Tông màu đỏ không chỉ giúp không gian trở nên nổi bật, bắt mắt hơn mà còn tạo nên sự hứng phấn và năng lượng tích cực cho những người tham dự hội thảo, hội nghị hay tọa đàm, văn nghệ. Ngoài ra, sự kết hợp màu đỏ của ghế với màu đỏ của thảm còn tạo nên vẻ đẹp rất trang nghiêm và lịch sự, không gian đạt tiêu chuẩn của một phòng hội nghị chuyên nghiệp.

Phía trước dãy ghế hội trường còn trang bị thêm bàn hội trường. Bàn hội trường ở dự án này có kiểu dáng thiết kế đơn giản với phần yếm sát đất. Tuy vậy sản phẩm vẫn vô cùng nổi bật nhờ các họa tiết ở phía trước. Bàn được làm bằng chất gỗ cao cấp nên rất bền và có độ sáng bóng cao.

Tuy cách sắp xếp ghế hội trường thành nhiều dãy ngang nhưng ghế không hề che tầm mắt người ngồi sau nhờ kiểu thiết kế bậc thang cao về phía sau. Với thiết kế này, người ngồi sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái và dễ chịu khi dự hội nghị hay những chương trình khác trong một khoảng thời gian dài.

Không gian hội trường Phù Cư được được là hình ảnh, bộ mặt của huyện Phù Cư. Nội Thất Đa Lợi đã mang đến nhiều sản phẩm với thiết kế đa dạng vừa đảm bảo tính thẩm mỹ đáp ứng yêu cầu sử dụng.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu dịch vụ thi công hội trường trọn gói vui lòng liên hệ:

Nội Thất Văn Phòng Đa Lợi

  • Địa chỉ: Số 352 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, HN
  • Hotline: 094.5857.666
  • Fax: 024.3668 6808
  • Email: contact@noithatvanphong.com.