Hoàn thiện thư viện ĐH Sư Phạm Thái Nguyên

Thời gian thi công:
Hoàn thiện bàn giao: 3 – 1 – 2020

Nội Thất Đa Lợi rất hân hạnh là đơn vị thi công nội thất đồng hành cùng Trường Đại học Sư Phạm Thái Nguyên trong hạng mục thi công nội thất thư viện. Dự án này đã nhận được sự ủng hộ, hài lòng của khách hàng sau khi bàn giao cho khách hàng.

Thư viện Trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên có thiết kế không gian trẻ trung và năng động. Ở phía sảnh ngoài là không gian mở với những chiếc ghế sofa dáng dài kết hợp cùng bàn trắng. Mỗi vị trí sẽ gồm 2 chiếc ghế đối diện vào nhau, bàn kê ở giữa, từng chỗ ngăn cách với nhau bằng một tấm vách ngăn, bên trên có hoạ tiết cách điệu trang trí rất là đẹp.

Dự án này ưu tiên lựa chọn những tông màu sáng như: xanh, đỏ, hồng, vàng mang tới sự mới mẻ và nổi bật khác hẳn phong cách của những thư viện truyền thống ở các trường đại học khác. Có thể nói, với phương án lựa chọn tông màu sáng, trẻ trung đã mang đến không gian thư viện nguồn năng lượng tích cực và tổng thể rất đẹp mắt, hài hòa..

Để tạo tính riêng tư và sự chuyên nghiệp, thư viện trường còn được Nội Thất Đa Lợi bố trí các phòng đọc sách chung. Bên trong phòng được trang bị đầy đủ bàn và ghế. Bàn sử dụng trong dự án này là loại bàn gỗ chân sắt, chất liệu mặt bàn gỗ công nghiệp Melamine bền và chắc, mặt bàn mịn, sáng bóng. Chân sắt sơn tĩnh điện màu trắng không bị hoan gỉ. Phía dưới chân bàn có lớp đệm giúp giảm tiếng ồn trong quá trình di chuyển và hạn chế tiếp xúc trực tiếp chân bàn với độ ẩm của mặt sàn. Từ đó, tăng tuổi thọ cho sản phẩm.

Do thư viện hướng đến sự trẻ trung và mới mẻ nên bên trong không gian phòng khách cũng sử dụng mẫu ghế với màu sắc đa dạng. Sản phẩm ghế đang dùng ở thư viện này là loại ghế chân quỳ phần lưng lưới, lưng uốn cong theo chiều cột sống kết hợp cùng với phần đệm ngồi êm ái khiến người sử dụng luôn cảm thấy vô cùng thoải mái.

Thiết kế không gian này là những chiếc bàn gỗ dài có gắn vách ngăn ngay trên mặt bàn để tăng sự riêng tư và yên tĩnh cho người đọc sách. Ghế sử dụng cũng là ghế chân quỳ lưng lưới với nhiều màu sắc khác nhau. Kết hợp trong không gian còn có tủ locker nhiều ngăn và tủ tài liệu băng dài.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu báo giá thi công nội thất văn phòng trọn gói vui lòng liên hệ:

Nội Thất Văn Phòng Đa Lợi

  • Địa chỉ: Số 352 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, HN
  • Hotline: 094.5857.666
  • Fax: 024.3668 6808
  • Email: contact@noithatvanphong.com.