Hoàn thiện văn phòng Hinokiya Việt Nam

Nội thất văn phòng Đa Lợi thi công văn phòng tại công ty Hinokiya Việt Nam.

Dự án: Hinokiya Việt Nam
Thời gian thi công: Đang cập nhật
Diện tích: 450m2
Hạng mục: Khối văn phòng

Công ty TNHH Hinokiya Việt Nam là chi nhánh của tập đoàn Hinokiya Nhật Bản chuyên hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng nhà ở. Công ty đang muốn thiết kế thi công nội thất văn phòng để tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp cho đội ngũ cán bộ, nhân viên. Hiểu rõ yêu cầu đó, Nội Thất Đa Lợi đã đưa ra bản thiết kế thi công văn phòng nhận được đánh giá tích cực nhất từ phía doanh nghiệp.

Khu vực làm việc chung

Không gian làm việc của nhân viên được bố trí các dãy bàn 4 người được sắp xếp song song với nhau. Tùy thuộc vào số lượng nhân viên của phòng ban để Nội Thất Đa Lợi có lựa chọn số bàn làm việc sao cho thích hợp nhất.

Cách sắp xếp song song này đảm bảo được sự riêng tư, khả năng giao lưu, trao đổi giữa các nhân viên. Các sản phẩm nội thất trong phòng từ bàn, tủ và giá kệ đều được làm từ gỗ nghiệp MDF phủ Melamine.

Khu vực dành cho trưởng phòng cũng được đặt ngay trong phòng làm việc chung. Bàn trưởng phòng sẽ được bố trí riêng biệt ở nơi có tầm nhìn bao quát toàn bộ văn phòng. Nhờ vậy dễ dàng quản lý và điều hành công việc.

Phòng họp

Không gian phòng họp của Hinokiya Việt Nam theo tông màu trắng chủ đạo. Phòng vừa dùng để thuyết trình và bàn bạc những vấn đề chung trong công ty. Thiết kế gồm một bàn dài kết hợp với 2 hàng ghế dọc hai bên đảm bảo tiết kiệm diện tích không gian và công năng sử dụng.

Nội thất sử dụng bàn phòng họp gỗ công nghiệp phủ melamine kết hợp với ghế chân tĩnh cùng tông màu. Nhờ đó tạo nên sự đồng bộ, chuyên nghiệp hơn cho không gian. Vách tường bằng kính được dán decal cho không gian luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên, phù hợp với sự nghiêm túc, tính riêng tư cần có nhưng vẫn không quá khó chịu, bí bách.

Tùy thuộc vào diện tích của không gian, phong cách kiến trúc tổng thể để Nội Thất Đa Lợi có thể đề một mẫu thiết kế phù hợp nhất cho từng dự án. Trọng điểm trong phương châm hoạt động của chúng tôi chính là sự hài lòng của khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế thi công nội thất văn phòng vui lòng liên hệ:

Nội Thất Văn Phòng Đa Lợi

  • Địa chỉ: Số 352 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, HN
  • Hotline: 094.5857.666
  • Fax: 024.3668 6808
  • Email: contact@noithatvanphong.com.