Thi công lắp đặt ghế hội trường tập đoàn FLC

  • Tên dự án: Hội trường tập đoàn FLC
  • Thời gian thi công: 10/ 12/ 2021
  • Hạng mục: Hội Trường

Được lựa chọn trở thành đơn vị thi công lắp đặt ghế hội trường cho Tập Đoàn FLC chính là niềm vinh dự rất lớn cho tập thể lãnh đạo và nhân viên của Nội Thất Đa Lợi. Trong suốt quá trình thực hiện thi công dự án, đội ngũ công nhân viên của chúng tôi luôn cẩn thận, tỉ mỉ trong từng chi tiết để đảm bảo sau khi hoàn thành có độ chính xác so với yêu cầu ban đầu của khách hàng cao nhất.

Nội Thất Đa Lợi là đơn vị uy tín cùng kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực nội thất tại khu vực Hà Nội và các tỉnh/thành miền Bắc. Các dự án được công ty thực hiện đều nhận đánh giá cao về chất lượng, tính thẩm mỹ và tiến độ thi công luôn đúng theo cam kết.

Khu vực hội trường là nơi sẽ phục vụ cho nhu cầu tổ chức các hoạt động diễn ra trong công ty vào những ngày lễ, các sự kiện kỷ niệm. Do đó, Tập đoàn FLC đã yêu cầu lựa chọn mẫu ghế hội trường có đơn giản, di động để dễ dàng sắp xếp và thêm, bớt ghế khi cần thiết.

 

Ghế được bọc một lớp đệm êm ái nổi bật với tông màu đỏ phổ biến của các mẫu ghế phòng hội trường hiện nay. Tay vịn từ gỗ tự nhiên được bo cong mềm mại nên khi để tay rất thoải mái. Thiết kế của ghế hướng đến nét cổ điển, sang trọng phù hợp với nhiều chương trình tổ chức tại hội trường từ những buổi lễ trang trọng, cuộc họp nghiêm túc đến các show văn nghệ kỷ niệm trong Tập đoàn.

Nội thất ghế hội trường được lựa chọn lắp đặt trong phòng hội trường của Tập đoàn FLC đã được tối giản hóa các chi tiết trang trí để tăng thêm nét chuyên nghiệp, sang trọng cho toàn bộ không gian. Ghế dễ dàng gấp lên khi không sử dụng tiết kiệm nhiều không gian giữa các lối đi.

Được tham gia dự án phòng hội trường Tập đoàn FLC trong vị trí nhà thầu thi công nội thất văn phòng ghế hội trường, Nội Thất Đa Lợi luôn tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, có tính thẩm mỹ cao.

Sau khi dự án hoàn thành, đội ngũ ban giám đốc và nhân viên của FLC đã có những phản hồi rất tích cực với không gian nội thất hội trường mới. Đây là nguồn động lực giúp tập thể công nhân viên của Nội Thất Đa Lợi không ngừng nỗ lực và sáng tạo hơn nữa.

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế thi công nội thất văn phòng vui lòng liên hệ:

Nội Thất Văn Phòng Đa Lợi

  • Địa chỉ: Số 352 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, HN
  • Hotline: 094.5857.666
  • Fax: 024.3668 6808
  • Email: contact@noithatvanphong.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *