Thi công văn phòng lắp đặt nội thất tại Học Viện Quân Y

Hoạt động dự án thi công và lắp đặt nội thất Học Viện Quân Y

Dự án: Học Viện Quân Y
Thời gian thi công: tháng 11 năm 2020
Hạng mục: Full đồ nội thất văn phòng –  Nhà ăn

Năm 2020 đánh dấu một bước chuyển mình ngoạn mục trong sự phát triển của Nội Thất Đa Lợi. Vượt qua nhiều đơn vị, chúng tôi đã xuất sắc dành được thi công văn phòng lắp đặt nội thất tại Học Viện Quân Y để mang đến không gian chuyên nghiệp, có tính thẩm mỹ cao. Nội Thất Đa Lợi luôn làm hài lòng mọi khách hàng với các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.

Nội thất tại học viện Quân y chủ yếu hướng đến những sản phẩm có thiết kế tối giản nhưng có khả năng ứng dụng cao. Văn phòng của viện trang bị nhiều dãy tủ với chiều cao khoảng 1m2. Các tủ này có sự đa dạng trong thiết kế kiểu dáng, có thể là tủ cánh đứng hoặc tủ chia 2 khoang: Khoang hở bên trên và khoang dưới có cánh, mang lại sự ấn tượng, độc đáo cho không gian và sự thuận tiện cho người sử dụng. Ngoài ra, các cánh tủ còn được trang bị khóa bảo mật an toàn giúp người dùng bảo mật những tài liệu quan trọng.

 

Ngoài những không gian văn phòng thì nội thất tại học viện quân y còn có thêm phòng học với những chiếc bàn học đơn. Mẫu bàn này có mặt bàn và ghế gắn liền với nhau tạo nên tính di động cao cho sản phẩm. Tất cả các sản phẩm nội thất văn phòng được sử dụng tại đây đều được làm bằng chất liệu gỗ công nghiệp phủ Melamine nên có độ bền cao, khả năng chống mối mọt hiệu quả. Chất liệu sắt sơn tĩnh điện chắc chắn, không han gỉ và bền màu.

Phía bên trong từng phòng công trình thi công nội thất tại viện ưu tiên lựa chọn những chiếc bàn dài chân sắt tĩnh điện có độ bền cao và không han gỉ theo thời gian sử dụng. Ở giữa bao gồm 8 chiếc bàn ghép lại với nhau còn ở phía 2 bên là những chiếc bàn dài được kê sát vào tường. Phía trên gần cửa ra vào phòng còn trang bị tủ đựng tài liệu mini. Mẫu tủ này có 2 cánh mở ra 2 bên và có tay cầm, khóa đóng mở an toàn.

Đi kèm với những chiếc bàn, chiếc tủ tài liệu là ghế văn phòng khung sắt. Tone đỏ của ghế kết hợp với màu vàng vân gỗ nhạt của bàn và tủ mang tới một không gian cân đối, hài hòa rất sang trọng và bắt mắt, thanh lịch.

Tại không gian phòng này thì vẫn giữ nguyên kiểu bố trí ghép bàn ở giữa, xung quanh là ghế ngồi và bên cạnh tường là những dãy bàn dài. Tuy nhiên với không gian phòng này thì thay vì sử dụng những chiếc tủ tài liệu mini thì tủ đã lớn hơn. Tủ chia 2 phần: Phần trên là 3 khoang hở được phân chia với nhau bằng những đợt gỗ, phần dưới là ngăn cánh tủ mở có tay cầm thuận tiện và có khóa an toàn. Với những chiếc tủ này, người dùng có thể thoải mái dự trữ khối tài liệu lớn.