Thi công bàn quầy giao dịch ngân hàng Co-opBank

Ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam hoặc Co-opBank là hình thức ngân hàng hoạt động theo mô hình Tổ chức tín dụng với mục đích liên kết, tương trợ và tăng cường hiệu quả hoạt động của hệ thống các Quỹ tín dụng nhân dân. Đơn vị này cũng là đầu mối đóng vai trò điều hòa nguồn vốn cho hệ thống Quỹ tín dụng nhân dân.

Trụ sở chính của Co-opBank tại Tầng 4 – Tòa nhà N04 – Hoàng Đạo Thúy – P. Trung Hoà – Q. Cầu Giấy – Hà Nội với 32 Chi nhánh, 67 Phòng giao dịch. Dự án thi công bàn quầy giao dịch chi nhánh quầy giao dịch Co-opBank tại Quảng Bình do Nội Thất Đa Lợi thực hiện đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ ban giám đốc và nhân viên của ngân hàng.

Phòng giao dịch Co-opBank chi nhánh Quảng Bình có diện tích không gian rộng rãi. Vì vậy, chúng tôi luôn chú trọng tính toán sao cho tận dụng toàn bộ không gian phòng giao dịch để đảm bảo công năng được phát huy đầy đủ.

Phòng giao dịch của ngân hàng Co-opBank tại Quảng Bình có khá nhiều quầy giao dịch. Mọi thứ đều đạt tiêu chuẩn về màu sắc, chất liệu theo form mẫu của hệ thống ngân hàng.

Có mối quan hệ đối tác lâu dài, Nội Thất Đa Lợi luôn được Co-opBank tin tưởng lựa chọn trong các dự án thi công quầy giao dịch tại các chi nhánh trên khắp cả nước. Tùy thuộc theo kiến trúc, diện tích thực tế của không gian để chúng tôi đưa ra được những phương án tối ưu nhất.

Bàn quầy giao dịch được xếp theo dạng chữ U nên rất tiện lợi cho khách đến giao dịch. Bàn được gia công từ chất liệu gỗ công nghiệp. Các ô giao dịch được gắn thêm vách ngăn kính để phân tách với không gian bên ngoài quầy giao dịch mang tới sự riêng tư, an toàn cho nhân viên trong suốt quá trình làm việc.

Bàn mặt gỗ với chân sắt được phủ một lớp sơn tĩnh điện chắc chắn, có kích thước nhỏ gọn nên tiết kiệm rất nhiều không gian làm việc.Tường từ vách ốp gỗ tự nhiên có màu sắc tương đồng với tổng thể phòng giao dịch.

Sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm mà Nội Thất Đa Lợi tích lũy được khi thực hiện nhiều dự án thi công nội thất văn phòng đã giúp chúng tôi hoàn thành bàn quầy giao dịch ngân hàng Co-opBank tại Quảng Bình nhanh chóng, đúng tiến độ đã được khách hàng yêu cầu. Kể từ khi bàn giao và đi vào hoạt động không gian đã nhận được nhiều đánh giá tốt của khách hàng về chất lượng công trình sau thi công.

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế thi công nội thất văn phòng vui lòng liên hệ:

Nội Thất Văn Phòng Đa Lợi

  • Địa chỉ: Số 352 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, HN
  • Hotline: 094.5857.666
  • Fax: 024.3668 6808
  • Email: contact@noithatvanphong.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *