Thi công lắp đặt nội thất công ty Bigfun Leisure Việt Nam

Cung cấp lắp đặt nội thất công ty Bigfun Leisure

Thời gian thi công: Tháng 1 năm 2021
Hạng mục:

– Thiết kế nội thất văn phòng
– Nội thất phòng họp
– Nội thất phòng làm việc nhân viên
– Các hạng mục văn phòng khác

Công ty Bigfun Leisure Việt Nam là doanh nghiệp đa quốc gia chuyên sản xuất các loại phao bơi. Để thay đổi cho phù hợp với hướng phát triển, doanh nghiệp cần một diện mạo mới cho văn phòng để thể hiện rõ hình ảnh, thương hiệu của công ty. Trong dự án thi công lắp đặt nội thất văn phòng công ty Bigfun Leisure Việt Nam được Nội Thất Đa Lợi thực hiện đã góp phần giúp không gian văn phòng đồng bộ hơn với tổng thể kiến trúc doanh nghiệp.

 

Thiết kế không gian làm việc của nhân viên có đầy đủ tiện ích cần có, theo phong cách hiện đại, trẻ trung. Bàn làm việc gỗ công nghiệp melamine kết hợp với vách ngăn lửng vừa có cảm giác riêng tư nhưng vẫn không hề khó chịu, bí bách. Đi kèm theo là những chiếc ghế xoay văn phòng cho phép các bạn nhân viên có thể thoải mái ngả lưng trong mọi tư thế.

Bên dưới mỗi chiếc bàn đều được đặt một hộc tủ phụ di động với 3 ngăn khóa chắc chắn. Sát tường còn bố trí thêm các tủ đựng hồ sơ dạng mở không cánh cửa để lưu trữ các tài liệu không có tính bảo mật cao.

Khu vực phòng họp có diện tích trung bình nên Nội Thất Đa Lợi đã tinh tế bố trí mẫu bàn chữ nhật tạo nhiều chỗ ngồi hơn cho những người tham gia cuộc họp. Không chỉ chú trọng vào vào cách bài trí không gian mà chúng tôi còn sắp xếp nội thất phòng họp theo phong thủy, tận dụng triệt để diện tích văn phòng để đảm bảo sự hài hòa, thoáng đãng.

Bởi số lượng nhân viên đông nên Nội Thất Đa Lợi đã lựa chọn mẫu bàn có kích thước lớn từ chất liệu gỗ công nghiệp cho cảm giác thân thiện, tiết kiệm không gian. Kết hợp với mẫu bàn này là ghế chân quỳ lưới đen cao cấp cho phòng họp một vẻ đẹp quyền lực, chuyên nghiệp.

 

Không gian văn phòng xanh đã không còn là phong cách quá xa lạ với các doanh nghiệp. Thiết kế gồm các chi tiết trang trí tự nhiên như cây xanh, chậu cây cảnh,… kết hợp nguồn ánh sáng tự nhiên tạo một nơi làm việc thư giãn, thoải mái.

Dự án thi công nội thất văn phòng công ty Bigfun Leisure Việt Nam sau khi bàn giao đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên doanh nghiệp. Đây là niềm tự hào và động lực để chúng tôi ngày càng phát triển hơn nữa.

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế thi công nội thất văn phòng vui lòng liên hệ:

Nội Thất Văn Phòng Đa Lợi

  • Địa chỉ: Số 352 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, HN
  • Hotline: 094.5857.666
  • Fax: 024.3668 6808
  • Email: contact@noithatvanphong.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *