Thi công nội thất Kho Bạc Nhà Nước Bắc Từ Liêm

Nội thất Đa Lợi triển khai thi công nội thất bàn quầy giao dịch tại Kho Bạc Nhà Nước Bắc Từ Liêm

Địa điểm: Phường Minh Khai Quận Bắc Từ Liêm Hà Nội

Hạng mục: Nội thất quầy giao dịch và các phòng ban làm việc khác.

Kho Bạc Nhà Nước không chỉ chú trọng xây dựng thương hiệu với chất lượng dịch vụ tốt mà còn đầu tư vào hình ảnh thông qua thiết kế nội thất của văn phòng. Hiểu được mong muốn đó, Nội Thất Đa Lợi đã nắm bắt được yêu cầu của khách hàng và sáng tạo nên mẫu thiết kế hài hòa với tổng thể không gian để lại ấn tượng sâu đậm cho những vị khách đến giao dịch.

Dự án thi công nội thất Kho Bạc Nhà Nước Bắc Từ Liêm sau khi hoàn thành đã nhận được đánh giá tích cực từ ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên kho bạc. Hãy cùng ngắm nhìn kết quả chúng tôi sau một thời gian thực hiện qua bài viết sau.

Không gian phòng họp lớn của Kho Bạc Nhà Nước Bắc Từ Liêm được sắp xếp nhiều ghế ngồi. Ghế da chân quỳ êm ái khi ngồi có số lượng lớn đủ cho nhiều phòng ban cùng ngồi trong cuộc họp. Chúng tôi đã chọn mẫu bàn gỗ dạng oval đem lại sự chuyên nghiệp, đẳng cấp.

Đặc biệt trong không gian phòng họp còn bố trí thêm tủ trưng bày không cánh với thiết kế nhiều ngăn nhỏ. Đây là sản phẩm có chức năng trang trí cho căn phòng thêm tinh tế, tăng tính thẩm mỹ hơn.

Thiết kế không gian nội thất quầy giao dịch, phòng làm việc cần thể hiện được nét riêng của Kho Bạc Nhà Nước Bắc Từ Liêm. Các chi tiết trang trí phải có tính thống nhất, hài hòa với tổng thể.

Khu vực hành lang đi lại rộng rãi, bố trí dãy ghế chờ màu xanh đảm bảo đủ chỗ ngồi cho số lượng người đến giao dịch đông đảo. Các bộ bàn giao dịch có thiết kế khoa học từ chất liệu gỗ công nghiệp melamin. Bố trí theo dạng chữ U nên tiết kiệm rất nhiều không gian.

Khu vực bên ngoài các quầy giao dịch có màu sắc tương đồng với không gian nhưng vẫn rất ấm áp, gần gũi. Chúng tôi đã ưu tiên chọn dòng ghế lưới chân quỳ có độ chắc chắn cao, không tạo tiếng ồn khó chịu khi di chuyển trong không gian phòng giao dịch. Ngoài ra, Nội Thất Đa Lợi còn bố trí tủ tài liệu được đặt ở góc tường với nhiều ngăn nhỏ tạo nhiều không gian lưu trữ hồ sơ, tài liệu.

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế thi công nội thất văn phòng vui lòng liên hệ:

Nội Thất Văn Phòng Đa Lợi

  • Địa chỉ: Số 352 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, HN
  • Hotline: 094.5857.666
  • Fax: 024.3668 6808
  • Email: contact@noithatvanphong.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *