Thi công nội thất phòng giám đốc Chánh văn phòng

  • Dự án” Phòng Chánh VP tổng cục HP.
  • Chất liệu: Ốp 100% bằng gỗ MDF chống ẩm phủ Melamine
  • Thời gian thi công: 2 ngày làm việc

Để đảm bảo toàn bộ công năng sử dụng, sự thoải mái trong thi công phòng giám đốc Chánh văn phòng, đội ngũ nhân viên của Nội Thất Đa Lợi đã luôn cố gắng hết sức trong từng công đoạn thực hiện. Mọi quyết định của chúng tôi đều dựa trên yêu cầu và mong muốn của khách hàng đặt sự hài lòng của chủ nhân căn phòng làm tiêu chí hàng đầu.

Tăng cảm hứng công việc, giảm căng thẳng áp lực chính là những mong muốn mà khách hàng cần đạt được trong mẫu thi công nội thất văn phòng phòng giám đốc Chánh văn phòng. Đội ngũ thiết kế, thi công của Nội Thất Đa Lợi đã lên ý tưởng với 4 công năng chính:

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Nơi làm việc của giám đốc

Với tính chất công việc áp lực cao có ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển trong tương lai của doanh nghiệp. Nên không gian nơi làm việc của giám đốc cần đem lại cảm giác bình yên, ánh sáng nhẹ nhưng vẫn đảm bảo đủ độ sáng cần thiết tránh ảnh hưởng đến thị giác. Ghế có đệm ngồi êm ái cho phép người dùng có thể ngả lưng ngủ một giấc ngắn để lấy lại tinh thần, năng lượng làm việc khi cảm thấy mệt mỏi.

Góc thư giãn cho người lãnh đạo

Chiếc tủ lạnh được bố trí trong phòng giám đốc mang đến những bữa ăn nhẹ khi có nhu cầu. Một bữa ăn sẽ cung cấp thêm năng lượng giúp tăng cảm hứng sáng tạo, hạn chế tình trạng suy nhược, hạ đường huyết khi phải làm việc với áp lực cao.

Tủ sách với những cuốn sách hay, thú vị không chỉ đem lại thêm kiến thức, kinh nghiệm cho người lãnh đạo mà còn là món đồ trang trí giúp cho văn phòng thêm chuyên nghiệp, tinh tế hơn.

Không gian sáng tạo

Một văn phòng yên tĩnh với thiết kế cách âm tốt là không gian để tập trung suy nghĩ đưa ra những ý tưởng độc đáo, mới mẻ. Phong cách thiết kế phòng giám đốc được đội ngũ thiết kế của Nội Thất Đa Lợi hướng đến nét truyền thống phù hợp với tính cách trầm tĩnh của chủ nhân căn phòng.

Chúng tôi hướng đến sự thoải mái ngay từ khi đặt chân vào không gian này. Màu sắc nhẹ nhàng với tông màu vàng chủ đạo thể hiện sự quyền lực, tính chuyên nghiệp cao. Các họa tiết trang trí được tối giản một cách tối đa nhưng vẫn đảm bảo một phong cách nội thất tinh tế, sang trọng.

Quá trình thi công được đội ngũ nhân viên của Nội Thất Đa Lợi thực hiện đúng tiến độ, chính xác theo bản thiết kế đã có sự xác nhận của khách hàng. Đến ngay Nội Thất Đa Lợi để được tư vấn thêm về dịch vụ thi công nội thất văn phòng chất lượng.

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế thi công nội thất văn phòng vui lòng liên hệ:

Nội Thất Văn Phòng Đa Lợi

  • Địa chỉ: Số 352 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, HN
  • Hotline: 094.5857.666
  • Fax: 024.3668 6808
  • Email: contact@noithatvanphong.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *