Thi công nội thất TTĐH Thông Minh tỉnh Hải Dương

  • Dự án: Thi công nội thất TTĐH Thông Minh tỉnh Hải Dương
  • Hạng mục: Ốp tường, Nội thất phòng họp, Hạng mục khác

Nội thất TTĐH tỉnh Hải Dương là hạng mục được ban lãnh đạo tỉnh đặc biệt quan tâm. Với tất cả nỗ lực, cố gắng cũng như tâm huyết của đội ngũ nhân viên Nội Thất Đa Lợi, chúng tôi đã bàn giao cho ban giám đốc trung tâm căn phòng với nội thất đáp ứng đúng theo yêu cầu đặt hàng của khách hàng trong thiết kế.

Thi công phòng họp với những chiếc bàn dài có kiểu dáng độc đáo, chất liệu gỗ cao cấp đem lại cho căn phòng sự sang trọng, đẳng cấp. Để tận dụng tối đa diện tích không gian, Nội Thất Đa Lợi đã ưu tiên lựa chọn mẫu bàn họp dài và oval. Cách bố trí sắp xếp được tính toán sao cho lối đi giữa các dãy bàn họp rộng rãi, không quá chật chội.

Ghế gỗ với thiết kế cổ điển, bọc da cao cấp tạo nên sự thoải mái chuyên nghiệp trong suốt cuộc họp. Tường được ốp gỗ tự nhiên cho cảm giác không gian sang trọng, rộng rãi hơn.

Bục hội trường gỗ với 2 màu sắc nâu và đen hài hòa tổng thể không gian phòng họp. Chiều cao của bục được lựa chọn rất cẩn thận sao cho phù hợp với đa số tầm vóc của người Việt. Với cửa sổ, thiết kế thêm phần khung cách điệu vừa có mục đích trang trí thêm cho căn phòng và mở rộng để đón ánh sáng tự nhiên đem đến một không gian mở, rộng rãi.

Thi công nội thất TTĐH của Nội Thất Đa Lợi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao, giàu ý tưởng sáng tạo độc đáo đã và đang phục vụ, làm hài lòng hàng triệu khách hàng. Phòng họp luôn đóng một vai trò quan trọng là nơi đưa ra những quyết định có tính chiến lược của các doanh nghiệp, cơ quan.

Tùy thuộc vào diện tích của căn phòng mà chúng tôi sẽ có tính toán sao cho hợp lý nhất để tiết kiệm tối đa chi phí và không gian làm việc. Đến ngay cửa hàng Nội Thất Đa Lợi để được tư vấn và hỗ trợ thêm về dịch vụ thi công nội thất văn phòng.

Quý khách hàng có nhu cầu thi công nội thất văn phòng vui lòng liên hệ:

Nội Thất Văn Phòng Đa Lợi

  • Địa chỉ: Số 352 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, HN
  • Hotline: 094.5857.666
  • Fax: 024.3668 6808
  • Email: contact@noithatvanphong.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *