Thi công nội thất văn phòng Công ty TNHH Magtron Vina

Dự Án: Công ty TNHH Magtron Vina

  • Địa chỉ: KCN Vân Trung, Bắc Giang
  • Hạng mục: Phòng giám đốc
  • Chất liệu sử dụng: MFC kết hợp PVC vân đá
  • Thời gian thi công: 15 ngày
  • Phòng giám đốc của nhà công ty magtron sử dụng đồ nội thất chất liệu gỗ MFC kết hợp với chất liệu PVC vân đá. Là sự kết hợp giữa màu 802, 203 và 201 vừa trẻ trung và hiện đại.

Là một công ty trẻ với đội ngũ lãnh đạo năng động hoạt động trong lĩnh vực sản xuất dây cáp điện các loại, mẫu thi công nội thất văn phòng Công ty TNHH Magtron Vina hướng đến tính hiện đại, chuyên nghiệp. Tham khảo ngay một số hình ảnh thực tế trong quá trình thi công nội thất văn phòng công ty TNHH Magtron Vina của Nội Thất Đa Lợi.

Bước đầu tiên trong quy trình thi công nội thất văn phòng tại Nội Thất Đa Lợi là tiếp nhận thông tin khách hàng. Chúng tôi đã trao đổi cụ thể về sở thích, yêu cầu và phong cách mà phía công ty Magtron Vina hướng đến.

Quá trình thiết kế và thi công của Nội Thất Đa Lợi được thực hiện dựa theo nguồn ngân sách của khách hàng. Báo giá được tính toán cụ thể sau khi đã tư vấn rõ về mẫu mã, chất lượng nội thất sao cho phù hợp với mức chi phí đã đề ra.

Đội ngũ kiến trúc sư sẽ tiến hành khảo sát mặt bằng, đo đạc kích thước cụ thể và lên ý tưởng để thảo luận cùng quý khách. Không gian phòng giám đốc của Magtron Vina nhỏ nên chúng tôi ưu tiên phong cách nội thất đơn giản.

Mọi đồ dùng văn phòng được lựa chọn đều có khả năng tối ưu hóa công năng sử dụng từ bàn làm việc đến tủ tài liệu, tủ trang trí. Màu sắc chủ đạo hài hòa với tông màu tổng thể của toàn bộ không gian.

Chất liệu chính là gỗ công nghiệp MFC cao cấp kết hợp với PVC vân đá. Những chất liệu được lựa chọn này có độ bền cao, hạn chế tối đa khả năng xảy ra mối mọt, ẩm mốc làm hư hại đồ nội thất.

Bên cạnh bộ bàn ghế giám đốc từ gỗ công nghiệp cao cấp, thiết kế bàn chữ L, ghế bọc da thật rất êm ái khi ngồi thì phòng giám đốc còn được bố trí thêm 1 bộ bàn 6 ghế có chất liệu, màu sắc tương đồng phục vụ cho những cuộc họp, thảo luận ngay trong phòng làm việc.

Khi đến với Nội Thất Đa Lợi, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về mỗi dự án thi công nội thất văn phòng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất, chúng tôi tự tin đem lại cho quý khách một không gian nội thất hài hòa, ấn tượng có tính thẩm mỹ cao.

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế thi công nội thất văn phòng vui lòng liên hệ:

Nội Thất Văn Phòng Đa Lợi

  • Địa chỉ: Số 352 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, HN
  • Hotline: 094.5857.666
  • Fax: 024.3668 6808
  • Email: contact@noithatvanphong.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *