Thi công nội thất văn phòng Công Ty Tribeco

  • Dự án: Thi công nội thất văn phòng công ty Tribeco – Yên Mỹ – Hưng Yên

Dự án thi công nội thất văn phòng công ty Tribeco tại Yên Mỹ – Hưng Yên là một trong những dự án mới nhất do Nội Thất Đa Lợi thực hiện. Thiết kế theo xu hướng mở, hiện đại cùng nhiều màu sắc đa dạng. Chúng tôi đảm nhận thi công nội thất 3 không gian chức năng bao gồm: phòng làm việc chung, phòng sinh hoạt chung và nhà ăn.

Phòng làm việc chung

Phòng làm việc chung gồm ba dãy bàn làm việc được xếp theo chiều dài của không gian. Đội ngũ kiến trúc sư của Nội Thất Đa Lợi đã lựa chọn thiết kế không gian mở với các mẫu module bàn văn phòng có vách ngăn kính cường lực chắc chắn cho phép các nhân viên dễ dàng tương tác với nhau khi làm việc.

Bàn ghế làm việc thiết kế với kiểu dáng và màu sắc có sự đồng nhất với kiến trúc tổng thể trong toàn văn phòng tạo nên sự chuyên nghiệp, lịch sự.

Phòng sinh hoạt chung

Không gian phòng sinh hoạt chung được chia thành 2 khu vực riêng biệt với vách ngăn kính mờ. Tầm nhìn hướng về khoảng xanh sân vườn trong khuôn viên công ty tạo cảm giác căn phòng rộng rãi hơn. Bàn thiết kế dạng tròn, nhỏ gọn kết hợp với ghế chân tĩnh có màu sắc tươi sáng, sặc sỡ làm điểm nhấn nổi bật cho tổng thể không gian.

Phòng ăn

Có 4 dãy bàn được bố trí dọc theo chiều dài của phòng ăn. Khoảng cách giữa các bộ bàn ghế luôn được tuân thủ để đảm bảo việc di chuyển ở khoảng giữa dãy bàn thoải mái, không khó chịu. Bàn mặt gỗ chân sắt kết hợp với ghế chân tĩnh có màu sắc nổi bật.

Thi công nội thất văn phòng công ty Tribeco được Nội Thất Đa Lợi thực hiện với theo đúng yêu cầu ban đầu của khách hàng. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi đã mang đến nhiều ý tưởng sáng tạo góp phần làm nổi bật thêm không gian các phòng chức năng của quý doanh nghiệp.

Dựa theo diện tích của căn phòng mà cách bố trí nội thất, phong cách thiết kế sẽ được cân đối sao cho thích hợp nhất. Đến ngay Nội Thất Đa Lợi để được tư vấn và hỗ trợ thêm về dịch vụ thi công nội thất văn phòng.

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn thiết kế thi công nội thất văn phòng vui lòng liên hệ chúng tôi theo địa chỉ sau:

NỘI THẤT VĂN PHÒNG ĐA LỢI

◾ Địa chỉ: 352 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội
◾ Showroom: 348A Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội
◾ Hotline: 094.5857.666
◾ Website: https://noithatvanphong.com

◾ Email: contact@noithatvanphong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *