Thi công nội thất văn phòng tại KCN Bắc Ninh

✅ Thi công nội thất văn phòng tại KCN Bắc Ninh

➡️ Thông tin công trình

▪ Dự án: KCN Bắc Ninh

▪ Diện tích: 200m2

Thi công nội thất văn phòng tại KCN Bắc Ninh phải đem lại nhiều ý nghĩa quan trọng cho doanh nghiệp như làm nổi bật giá trị thương hiệu, đại diện cho hoạt động của đội ngũ nhân sự,… Ngoài ra, dự án này còn tạo ra một môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp.

Với đơn đặt hàng thi công văn phòng có diện tích 200m2 được Nội Thất Đa Lợi hướng đến phong cách đơn giản nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ công năng sử dụng. Không gian hỗ trợ sự linh hoạt trong công việc, tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư.

Khu vực phòng làm việc bố trí cụm module bàn làm việc dọc theo chiều dài văn phòng. Cách sắp xếp ngăn nắp, đảm bảo lối đi giữa các khu vực rộng rãi. Vị trí chỗ ngồi khoa học thuận tiện khi trao đổi công việc, tương tác giữa các nhân viên.

Chủ đề văn phòng xuyên suốt là tông màu trung tính, kết hợp giữa trắng, xanh dương và các đường vân gỗ. Ngăn cách giữa các bàn làm việc là hệ thống vách ngăn nhựa cao cấp có độ cao phù hợp. Chiều cao của vách được tính toán phù hợp sao cho không ảnh hưởng đến yêu cầu công việc, khả năng giao tiếp của giới văn phòng.

Màu sắc hài hòa với hệ thống ánh sáng góp phần tạo nên không gian làm việc thoải mái, tinh thần làm việc được nâng cao cho các nhân viên. Trong thi công nội thất cho phòng làm việc thì sự kết hợp giữa yếu tố hiện đại và chuyên nghiệp phải được cân bằng.

Bàn gỗ công nghiệp laminate có vẻ ngoài sáng bóng, chống trầy xước, chống ẩm mốc,… hiệu quả. Bên dưới bàn bố trí thêm tủ tài liệu 3 ngăn với 1 ngăn không cánh và 2 ngăn có cánh với hệ thống khóa bảo mật chắc chắn. Logo thương hiệu doanh nghiệp được in nổi ngay trên vách ngăn tạo nên nét riêng đặc biệt cho văn phòng.

Nội Thất Đa Lợi là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói đem lại hiệu quả tối ưu cho không gian. Chúng tôi miễn phí bản vẽ thiết kế 3D, ngay sau khi nhận được yêu cầu của quý khách, đội ngũ kỹ thuật của Nội Thất Đa Lợi sẽ đến trực tiếp công trình dự án và khảo sát đo đạc mặt bằng ngay trong ngày.

Tùy thuộc vào kiến trúc và diện tích của từng văn phòng mà chúng tôi sẽ đưa ra phương án thiết kế, thi công phù hợp nhất. Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn thiết kế thi công nội thất văn phòng vui lòng liên hệ chúng tôi theo địa chỉ sau:

NỘI THẤT VĂN PHÒNG ĐA LỢI

  • Địa chỉ: 352 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Showroom: 348A Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Hotline: 094.5857.666
  • Website: https://noithatvanphong.com
  • Email: contact@noithatvanphong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *