Thi công nội thất văn phòng Tập đoàn Bất động sản VICGROUP

Văn phòng VICGROUP gồm các hạng mục chính: sảnh lễ tân, phòng họp, phòng dự án & kế toán, phòng giám đốc. Dự án thi công này được đội ngũ nhân viên của Nội Thất Đa Lợi hướng đến hình ảnh của một không gian chuyên nghiệp mang đậm màu sắc thương hiệu. Sắc nâu vân gỗ – trắng là tông màu chính xuyên suốt các đồ dùng nội thất và trang trí trong mỗi văn phòng.

Thi công sảnh lễ tân

Khu vực sảnh lễ tân chính là nơi đầu tiên mà khách hàng, đối tác sẽ nhìn thấy ngay khi đến với VICGROUP làm việc, hợp tác. Sàn được ốp gỗ công nghiệp có màu sắc đồng bộ với không gian tạo nên sự ấm áp, tinh tế.

Bàn lễ tân là sự phối hợp hài hòa giữa 2 chất liệu đá ốp men cao cấp và gỗ công nghiệp bền bỉ. Phía sau được dán chữ in nổi logo thương hiệu VICGROUP tăng thêm ấn tượng mạnh mẽ về hình ảnh của thương hiệu.

Xung quanh vách tường là các mảng xanh thiên nhiên được bố trí rất khoa học. Nhờ đó, không gian sảnh lễ tân không hề nhàm chán mà thêm gần gũi, tự nhiên hơn.

Thi công phòng dự án & kế toán

Phòng làm việc có kích thước không quá rộng rãi nên Nội Thất Đa Lợi đã ưu tiên lựa chọn mẫu cụm module bàn làm việc 5 chỗ ngồi với vách ngăn nhựa cao cấp. Từng vị trí ngồi rộng rãi với ghế da xoay truyền thống cho phép các nhân viên dễ dàng di chuyển xung quanh chỗ ngồi của mình.

Bên dưới mỗi bàn làm việc đều được bố trí 1 hộc tủ di động với 3 ngăn có khóa an toàn, chắc chắn. Bàn trưởng phòng cũng được sắp xếp ngay trong không gian phòng dự án & kế toán ở một khu vực riêng biệt. Cách bố trí nội thất văn phòng này tạo điều kiện quản lý và theo dõi công việc của các nhân viên sát sao hơn.

Sát tường là hệ thống tủ tài liệu với dãy trên là các khoang không cánh để lưu trữ tài liệu dùng hàng ngày và không có tính bảo mật cao. Hàng bên dưới là ngăn tủ với các cánh cửa đều bố trí khóa chắc chắn, dễ dàng đóng mở.

Thi công phòng làm việc giám đốc

Phòng giám đốc có hướng thi công theo phong cách thanh lịch, tinh tế với đầy đủ những tiện ích cần có. Nội thất tuy đơn giản nhưng lại mang tính thẩm mỹ cao với điểm nhấn là sắc nâu vân gỗ cùng tông màu đen truyền thống.

Bàn làm việc giám đốc có kiểu dáng chữ L đem đến không gian rộng rãi kết hợp với ghế da chân xoay cao cấp. Trong phòng còn bố trí thêm bộ sofa cao cấp để đón tiếp khách hàng, đối tác và là nơi họp khẩn cấp của các dự án trọng điểm.

Thi công nội thất phòng họp

Phòng họp đi theo tiêu chí không sử dụng quá nhiều màu sắc để tăng khả năng tập trung của các nhân viên trong khi thảo luận. Gam màu trầm được sử dụng trong dự án này tạo sự nhẹ nhàng, tinh tế mà vẫn rất gần gũi.

Bàn phòng họp lớn hình oval kết hợp cùng ghế đen chân quỳ chắc chắn. Vách ốp gỗ công nghiệp cao cấp được Nội Thất Đa Lợi lựa chọn cho không gian này.

Trên đây là những chia sẻ chi tiết về dự án thi công nội thất văn phòng tập đoàn bất động sản VICGROUP mà Nội Thất Đa Lợi đã thực hiện. Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu báo giá thi công nội thất văn phòng giá rẻ vui lòng liên hệ:

Nội Thất Văn Phòng Đa Lợi

  • Địa chỉ: Số 352 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, HN
  • Hotline: 094.5857.666
  • Fax: 024.3668 6808
  • Email: contact@noithatvanphong.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *