Thi công sảnh văn phòng công ty Hotron Precision

Nội thất Đa Lợi thi công nội thất sảnh văn phòng tại công ty Hotron Precision

Hạng mục:

  • Sảnh văn phòng
  • Hạng mục văn phòng khác

Thi công sảnh văn phòng công ty Hotron Precision là một trong những dự án lớn và đặt nhiều tâm huyết của Nội Thất Đa Lợi. Từng hạng mục, từng dự án chúng tôi đều đặt nhiều tâm huyết, sáng tạo cùng sự tỉ mỉ để mang đến một không gian hiện đại, đạt đúng theo yêu cầu của khách hàng.

 

Sảnh chờ là không gian có diện tích rộng lớn. Vì vậy, để đảm bảo vấn đề di chuyển dễ dàng hơn đội ngũ thiết kế của Nội Thất Đa Lợi đã quyết định không bố trí quá nhiều sản phẩm nội thất văn phòng ở khu vực này. Ở ngay vị trí trung tâm sảnh văn phòng là quầy lễ tân kết hợp giữa chất liệu gỗ công nghiệp phủ veneer và đá cao cấp. Nhờ đó, quầy lễ tân không chỉ đẹp mà còn có độ bền cao, chống cong vênh, mối mọt hiệu quả.

Điểm cộng lớn của thiết kế trong dự án này chính là sự hài hòa của các sản phẩm nội thất với kiến trúc tổng thể. Đá lát sàn và ốp tường đá cao cấp ở sảnh trở nên sang trọng, đẳng cấp hơn khi được ánh sáng đèn trần soi rọi. Mọi thứ tô điểm thêm nét hiện đại, chuyên nghiệp cho không gian sảnh văn phòng công ty Hotron Precision.

Logo thương hiệu của doanh nghiệp được bố trí ngay sảnh văn phòng ở khu vực rất nổi bật. Nhờ đó tăng thêm độ nhận diện thương hiệu và tạo ấn tượng mạnh với đối tác, khách hàng khi đến làm việc tại công ty.

Dựa vào tổng thể kiến trúc và phong cách mà doanh nghiệp muốn hướng đến, Nội Thất Đa Lợi luôn xây dựng những phương án thi công phù hợp nhất. Chúng tôi đã tập trung mọi nguồn lực để hoàn thành dự án đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng theo đúng đơn đặt hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn thiết kế thi công nội thất văn phòng vui lòng liên hệ chúng tôi theo địa chỉ sau:

NỘI THẤT VĂN PHÒNG ĐA LỢI

  • Địa chỉ: 352 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Showroom: 348A Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Hotline: 094.5857.666
  • Website: https://noithatvanphong.com
  • Email: contact@noithatvanphong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *