Thi công và hoàn thiện văn phòng CT May Tiên Hưng

Hoạt động dự án thi công và lắp đặt nội thất Công Ty May Tiên Hưng

Dự án: Công Ty May Tiên Hưng
Thời gian thi công: tháng 11 năm 2020
Hạng mục: Full đồ nội thất văn phòng

Với các văn phòng theo phong cách hiện đại, nội thất văn phòng không chỉ có vai trò là nơi làm việc cho các nhân viên mà còn góp phần tạo nên văn hóa và làm nổi bật thương hiệu. Nội Thất Đa Lợi hân hạnh đồng hành cùng Công ty May Tiên Hưng hoàn thành dự án nội thất văn phòng trọng điểm này.

Tổng quan về dự án

Văn phòng Công ty May Tiên Hưng có diện tích khá nhỏ nhưng vẫn tận dụng được triệt để diện tích sử dụng nhờ thiết kế tích hợp cả không gian làm việc chung và phòng họp. Khách hàng đã đưa ra yêu cầu lựa chọn các sản phẩm nội thất có sự tương đồng từ kiểu dáng, màu sắc như bàn làm việc, module bàn làm việc cho tới bàn họp.

Màu sắc chủ đạo là tông màu nhạt kết hợp ăn ý với tổng thể không gian văn phòng. Từ đó tạo nên một nơi làm việc chuyên nghiệp, tăng cảm hứng sáng tạo cho các nhân viên.

Bàn làm việc đồng bộ

Trong một không gian làm việc chung, bàn làm việc đóng vai trò vô cùng quan trọng góp phần thể hiện sự chuyên nghiệp, tinh tế của nội thất văn phòng. Nội Thất Đa Lợi đã lựa chọn 2 mẫu sản phẩm chính gồm: cụm module bàn làm việc và bàn làm việc đơn. Thiết kế chắc chắn, tinh tế với màu sắc nhã nhặn, dễ dàng kết hợp với nhiều mẫu đồ nội thất khác.

Lựa chọn module làm việc 4 người chính là một phương án vô cùng thông minh giúp tiết kiệm tối đa không gian. Nhờ đó mang đến sự đồng bộ, tận dụng tối đa diện tích văn phòng.

Làm việc ở các cụm bàn làm việc sẽ giúp các nhân viên dễ dàng tương tác, trao đổi, gắn kết công việc với nhau nhưng vẫn đảm bảo được sự riêng tư cho mỗi cá nhân. Vách ngăn màu tối được trang bị cho mẫu module bàn làm việc này rất hài hòa với sắc trắng của mặt bàn.

Kết hợp hoàn hảo với ghế lưới xoay và tủ tài liệu

Toàn bộ nhân viên làm việc trong văn phòng Công ty May Tiên Hưng đều sử dụng ghế lưới xoay văn phòng. Đây là mẫu ghế có nhiều tiện ích nổi bật như lưng lưới thông thoáng, dễ dàng điều chỉnh độ cao cùng đệm ngồi êm ái, thoải mái.

Tất cả bàn làm việc đều có hộc tủ tài liệu di động cùng tông màu. Kích thước của hộc tủ nhỏ gọn với hệ thống khóa bảo mật chắc chắn. Tủ có thể đựng được nhiều vật dụng, tài liệu quan trọng.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu dịch vụ thi công nội thất văn phòng giá rẻ vui lòng liên hệ:

Nội Thất Văn Phòng Đa Lợi

  • Địa chỉ: Số 352 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, HN
  • Hotline: 094.5857.666
  • Fax: 024.3668 6808
  • Email: contact@noithatvanphong.com.