Trang bị lắp đặt phòng giao dịch Ngân hàng Vietcombank – CN Bắc Sài Gòn

Hoạt động dự án thi công và lắp đặt nội thất phòng giao dịch Ngân hàng Vietcombank – CN Bắc Sài Gòn

Dự án: Ngân hàng Vietcombank – CN Bắc Sài Gòn
Thời gian thi công: tháng 5 năm 2020
Hạng mục: Full đồ nội thất

Đối với phòng giao dịch ngân hàng Vietcombank – CN Bắc Sài Gòn, nội thất văn phòng đóng vai trò vô cùng quan trọng ảnh hưởng đến uy tín thương hiệu và trải nghiệm dịch vụ của khách hàng. Nội Thất Đa Lợi hân hạnh đồng hành cùng Vietcombank mang đến không gian phòng giao dịch chuyên nghiệp, sang trọng.

Văn phòng có diện tích trung bình nên thiết kế của Nội Thất Đa Lợi đã tối ưu hóa không gian một cách hoàn hảo. Các sản phẩm nội thất được lựa chọn có màu sắc tương đồng với không gian tổng thể từ bàn quầy giao dịch, bàn làm việc cho đến tủ tài liệu.

Bàn có thiết kế đơn giản từ chất liệu gỗ công nghiệp với vách ngăn phân chia các khu vực giao dịch riêng biệt. Bề mặt của bàn được phủ một lớp melamine cho sản phẩm vẻ ngoài sáng bóng, chống trầy xước, ẩm mốc hiệu quả.

Kích thước của bàn cân đối với tổng thể không gian nằm song song đối xứng với nhau. Mẫu bàn này là lựa chọn thông minh giúp quầy giao dịch tận dụng tối đa diện tích không gian.

Ngồi làm việc theo từng khu vực giúp các nhân viên dễ dàng tương tác, trao đổi với khách hàng. Kết hợp với bàn là ghế xoay văn phòng cho nhân viên và ghế chân tĩnh có cùng tông màu.

Hai mẫu ghế này không chỉ có được tính thẩm mỹ cao mà còn rất an toàn với sức khỏe người dùng bởi phần tựa lưng cong ôm trọn cơ thể. Toàn bộ bàn làm việc của chi nhánh Vietcombank Bắc Sài Gòn đều trang bị thêm hộc tủ tài liệu di động với 3 ngăn có khóa đựng các hồ sơ, giấy tờ quan trọng.

Sát tường là tủ tài liệu gỗ công nghiệp được phủ một lớp sơn trắng bên ngoài. Tủ được chia thành nhiều ngăn nhỏ với các cánh cửa kính có khóa bảo mật chắc chắn.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu báo giá thi công nội thất văn phòng trọn gói vui lòng liên hệ:

Nội Thất Văn Phòng Đa Lợi

  • Địa chỉ: Số 352 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, HN
  • Hotline: 094.5857.666
  • Fax: 024.3668 6808
  • Email: contact@noithatvanphong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *