Hoàn thiện văn phòng chi nhánh SHINHAN BANK

Nội Thất Đa Lợi tự hào là đơn vị tư vấn, thiết kế và thi công lắp đặt nội thất trọn gói cho chi nhánh ngân hàng Shinhan Bank. Các hạng mục mà chúng tôi thực hiện trong dự án này gồm: phòng giám đốc, quầy giao dịch.

Là một ngân hàng nước ngoài hoạt động tại Việt Nam có quy mô lớn nên không gian chi nhánh Shinhan Bank luôn hướng đến sự chuyên nghiệp, sang trọng nên việc lựa chọn một đơn vị thi công uy tín là điều rất cần thiết. Với kinh nghiệm, chất lượng đã đúc kết được qua nhiều dự án, Nội Thất Đa Lợi đã nhận được sự tin tưởng của ban lãnh đạo, nhân viên của Shinhan Bank để hiện thực hóa yêu cầu về văn phòng giao dịch của ngân hàng.

Phòng lãnh đạo

Văn phòng lãnh đạo của chi nhánh ngân hàng Shinhan Bank có thiết kế theo hướng hiện đại. Chiếc bàn gỗ màu trầm cao cấp mặt kính kết hợp cùng ghế da xoay lưng tựa cho không gian thêm chuyên nghiệp, tinh tế. Bàn có thiết kế dạng chữ L bố trí bên cạnh dãy bàn chữ nhật  tạo nên không gian phòng họp nhỏ ngay trong phòng giám đốc. Chất liệu gỗ công nghiệp là lựa chọn phù hợp nhất, thể hiện rõ đẳng cấp và khẳng định quyền lực người đứng đầu.

Mẫu ghế da chân xoay tối giản hóa các chi tiết phức tạp cùng đệm ngồi êm ái nên người ngồi luôn cảm thấy thoải mái kể cả khi phải ngồi làm việc trong thời gian dài. Chiếc ghế này các nhân viên, trưởng phòng cũng có thể sử dụng khi tham gia cuộc họp ngắn trong văn phòng giám đốc. Sự lựa chọn các sản phẩm nội thất bố trí trong căn phòng của Nội Thất Đa Lợi có nét hài hòa, tiết kiệm tối đa diện tích không gian.

Quầy giao dịch

Bàn quầy giao dịch có độ bền cao, mặt gỗ màu trắng sáng tạo ấn tượng cho khách hàng, đối tác đến chi nhánh ngân hàng Shinhan Bank với chất liệu gỗ MDF phủ Melamine có khả năng chống mối mọt, cong vênh, vệ sinh đơn giản. Khung bàn chắc chắn được gắn vách ngăn trực tiếp vào mặt bàn tạo nên không gian riêng tư cho mỗi khu quầy giao dịch.

Bàn có thiết kế hiện đại kèm theo tủ phụ thông minh tăng thêm không gian lưu trữ tài liệu, đồ dùng cá nhân. Ngoài ra, quầy giao dịch còn bố trí thêm một dãy tủ tài liệu có cùng tông màu đáp ứng yêu cầu cất giữ hồ sơ có tính bảo mật cao của chi nhánh ngân hàng Shinhan Bank.

Nội Thất Đa Lợi luôn cố gắng nỗ lực không ngừng để mang đến cho khách hàng những dự án thi công nội thất văn phòng chất lượng nhất. Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu báo giá thi công nội thất văn phòng vui lòng liên hệ:

Nội Thất Văn Phòng Đa Lợi

  • Địa chỉ: Số 352 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, HN
  • Hotline: 094.5857.666
  • Fax: 024.3668 6808
  • Email: contact@noithatvanphong.com.