Gỗ An Cường: Melamin phủ trên HDF (Melamin HDF)

Melamine HDF cũng được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn cho các thiết kế nội thất nhờ nhiều ưu điểm vượt trội.

Với bề mặt ván nền HDF phẳng mịn, Melamine HDF có thể đáp ứng được nhiều yêu cầu cao hơn về mặt kỹ thuật, đặc biệt với các bề mặt trang trí cần có độ bóng, mịn cao, giúp các bề mặt này đạt được hiệu ứng cao nhất, các chi tiết cần khoan định hình, phủ sơn… Nhờ tỷ trọng cao của HDF, Melamine HDF cứng hơn và ít cong vênh hơn các loại ván gỗ công nghiệp khác.

Hơn 300 màu Melamine từ các màu trơn như đen, trắng, xám nhạt, xám chì… cho đến tất cả các màu vân gỗ như Oak (sồi), Ash (tần bì), Maple (gỗ thích), Beech (giẻ gai), Acacia (tràm), Teak (giả tị), Walnut (óc chó), Campho (cẩm), Cherry (xoan đào), Gõ đỏ, Nu vàng, Nu đỏ, từ hiện đại đến giả cổ… Tất cả đều giống như gỗ thật.

Tấm Melamine HDF siêu chống ẩm V313, tiêu chuẩn E1 

  • Tỷ trọng: 800 – 890 kg/m3
  • Size : 1.220mm x 2.440mm x 2.5 /  9 / 17mm

Tấm CDF (Compact Density Fiberboard):

CDF là ván phủ Melamine trên nền Black HDF. Đây là dòng sản phẩm có ưu điểm vượt trội về tính chịu nước so với các loại lõi ván khác.

  • Tỷ trọng: 840-950 kg/m3
  • Size:
    1.220mm x 2.440mm x 12/18mm
    1.830mm x 2.440mm x 12/18mm

CDF có tỉ trọng cao, cứng chắc, chịu nước tốt, có thể ứng dụng tại các khu vực ẩm ướt, đặc biệt thích hợp làm vách vệ sinh. Với lõi ván mịn có màu đen đặc trưng, có thể xử lý cạnh ván nhanh và tiện lợi bằng dầu lau chống nước, CDF còn là vật liệu tuyệt vời cho các vách trang trí khoan định hình.

Màu gỗ Phổ biến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *