Nguyên nhân lý giải tại sao nên lựa chọn bàn ghế gỗ sồi

Câu hỏi vì sao nên chọn bàn ghế gỗ sồi đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng đang muốn tìm kiếm nội thất văn phòng đẹp. Cùng tìm hiểu rõ hơn câu trả lời của chủ đề này qua bài viết sau.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Chất lượng ổn định, độ bền vượt trội

Các loại bàn ghế làm từ gỗ sồi có đặc điểm độ bền cao, tuổi thọ lâu dài, chất lượng ổn định theo thời gian. Khả năng chịu lực của vật liệu này rất tốt, không bị biến dạng, cong vênh. Ngoài ra, tâm gỗ từ tanin là chất có khả năng chống sự phát triển của mối mọt tăng tuổi thọ cho sản phẩm nội thất.

Bàn ghế từ gỗ sồi luôn được đánh giá cao về chất lượng. Sản phẩm này đặc biệt phù hợp với khí hậu khắc nghiệt tại Việt Nam.

Bàn ghế gỗ sồi phù hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam

Bàn ghế gỗ sồi phù hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam

Thẩm mỹ cao đem đến nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn

Gỗ sồi nổi bật với tông màu vàng tươi đẹp mắt. Phần tâm gỗ có màu sắc đi từ nâu đến đỏ hồng. Các đường vân gỗ chạy dọc theo bề mặt của bàn ghế.

Màu sắc và các đường vân của gỗ sồi giúp các sản phẩm nội thất có được nét sang trọng, đẳng cấp. Chỉ cần phủ thêm một lớp sơn bóng bên ngoài là bạn có được những bộ bàn ghế hiện đại, cao cấp. Không chỉ như vậy, gỗ sồi còn bắt màu sơn rất tốt, lên màu nhanh, đẹp và không lo phai theo thời gian.

Mức giá phải chăng

Giá bàn ghế gỗ sồi tên thị trường hiện nay rất tốt phụ thuộc rất nhiều vào giá của vật liệu. Theo đó, giá của gỗ sồi để bạn tham khảo như sau:

+/ Gỗ sồi nguyên liệu loại xẻ sấy sẵn nhập từ Mỹ (đã rong/bào cạnh):

  • Sồi trắng dày từ 20-26-32-38-51 giá từ 21-23-24-25-26tr/m3
  • Sồi đỏ loại dày từ 20-26-32-38-51 giá từ 15-19-21-23-25tr/m3

+/ Gỗ sồi nguyên liệu loại xẻ sấy tại Việt Nam (các công ty trong nước tự xẻ sấy):

  • Sồi trắng loại dày 20-25-30mm giá từ 15-18-22tr/m3
  • Sồi đỏ loại dày 20mm – lớn hơn giá khoảng từ 15-20-24tr/m3.

Mức giá của bàn ghế gỗ sồi hợp lý

Mức giá của bàn ghế gỗ sồi hợp lý

Sản xuất nhanh chóng

Gỗ sồi là loại gỗ dễ thi công, lắp đặt giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí nhân công sản xuất. Do đó, mức giá của các bộ bàn ghế gỗ sồi luôn được đánh giá rất cao.

Vệ sinh lau chùi dễ dàng

Bàn ghế gỗ sồi có màu sắc phổ biến là cánh gián được phủ thêm một lớp sơn bóng bên ngoài nên rất dễ vệ sinh, lau chùi. Đồng thời, gỗ có đặc tính chống mối mọt cao, hạn chế thấm nước, ẩm mốc nên luôn giữ được vẻ bên ngoài sạch đẹp, vệ sinh.

Trên đây là những chia sẻ giúp bạn hiểu rõ về những lý do nên lựa chọn bàn ghế gỗ sồi trong các sản phẩm nội thất văn phòng, gia đình phổ biến hiện nay. Đây là sản phẩm đem lại trải nghiệm sử dụng tuyệt vời cho khách hàng với chất lượng cao, đẹp mắt và tuổi thọ lâu dài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *