Giường làm từ gỗ sồi có thật sự tốt không?

Gỗ sồi làm giường có chất lượng ra sao là câu hỏi được nhiều khách hàng dành sự quan tâm đặc biệt bởi các sản phẩm này thường có mẫu đẹp, tinh tế và rất phổ biến tại nhiều không gian. Cùng tìm hiểu rõ câu trả lời qua bài viết sau.

Chất lượng

Gõ sồi là vật liệu gỗ tự nhiên nhập khẩu được thị trường đánh giá cao thích hợp để sản xuất đồ dùng nội thất trong gia đình. Vật liệu này có khả năng chịu lực tốt, chất lượng ổn định theo thời gian.

Giường từ gỗ sồi được đánh giá rất cao về chất lượng

Giường từ gỗ sồi được đánh giá rất cao về chất lượng

Đặc biệt phần lõi bên trong chứa thành phần tanin, đem lại hiệu quả chống mối mọt cao. Gỗ sồi là lựa chọn hoàn hảo với điều kiện khí hậu nóng ẩm tại nước ta hiện nay.

Tính thẩm mỹ

Màu sắc và các đường vân của gỗ sồi tạo ấn tượng với nhiều khách hàng bởi vẻ đẹp tự nhiên, tinh tế. Khi sản xuất giường các đường vân này chạy dọc theo chiều dài sản phẩm tạo nên bề ngoài sang trọng, bắt mắt.

Những chiếc giường từ gỗ sồi được đánh giá cao với các đường vân gỗ chạy dọc sản phẩm

Những chiếc giường từ gỗ sồi được đánh giá cao với các đường vân gỗ chạy dọc sản phẩm

Giá cả

So với nhiều loại giường từ các dòng gỗ tự nhiên khác trên thị trường hiện nay thì giường gỗ sồi được đánh giá cao về giá cả. Lựa chọn sản phẩm này bạn có thể an tâm về độ bền, tuổi thọ lâu dài, tiết kiệm tối đa chi phí thay thế đồ nội thất trong tương lai.

Mức giá của giường gỗ sồi tự nhiên hợp lý

Mức giá của giường gỗ sồi tự nhiên hợp lý

Với những lý do được nêu rõ trên đây chắc hẳn bạn đã có được câu trả lời cho chủ đề này rồi đúng không nào. Giường gỗ sồi là lựa chọn hoàn cho mọi gia đình và nội thất văn phòng hiện đại vừa đảm bảo chất lượng, tính thẩm mỹ và giá thành hợp lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *