Bàn phòng họp

Hiển thị tất cả 17 kết quả

Bàn họp là nơi mà các công ty doanh nghiệp đưa ra hầu hết các quyết định. Tại khu vực phòng họp, lãnh đạo hoặc đại diện lãnh đạo cấp cao, ban quản trị của các ban ngành tụ họp lại đề xuất lên các ý tưởng mới, dự án phát triển. Cũng là nơi các bộ phận quản lý và tiếp thị chào đón khách hàng và đối tác tiềm năng làm việc.

Đây là lý do tại sao không gian dành để tổ chức các cuộc họp, bàn họp là điểm nhấn của cả phòng họp và cần được cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn mua, đồi thời tính đến nhiều giải pháp tư vẫn miễn phí từ đội ngũ thiết kế của chúng tôi.

Bàn họp: Hình dáng thích hợp nhất là gì?

Bàn họp hiện nay có nhiều hình dáng khác nhau. Bàn họp hình chữ nhật thường là phổ biến nhất, đặc biệt vì tối ưu không gian nhất. Bàn hình chữ nhật cũng thích hợp thể hiện lên được sự phân cấp trong các cuộc họp, để người lãnh đạo công ty hoặc cuộc họp cụ thể có thể ngồi ở vị trí trung tâm, trong khi những người khác có thể ngồi bên cạnh dọc theo các cạnh bàn.

Bàn họp hình bầu dục cung cấp những lợi thế tương tự như hình chữ nhật, mặc dù chúng có thể khó đặt trong phòng hơn. Thiết kế của bàn họp hình bầu dục đặc biệt nổi bật trong môi trường có thiết kế sáng tạo; đó là một giải pháp hiện đại và sang trọng, đặc biệt nếu mặt trên bằng kính, tăng sự khác biệt cho vẻ ngoài của bàn với chất liệu gỗ với các vân khác nhau.

Một bàn họp khác với đường nét kiểu dáng cổ điện là bàn họp hình vuông, sự cổ điển và tính tế hoặc hiện đại, bàn họp rất thực tế trong nhiều không gian đều rất phù hợp để tổ chức các cuộc họp thảo luận vì chúng loại bỏ khoảng cách giữa những ngời ngồi trong cuộc họp.

Bàn họp tròn có thể thiết kế với nhiều giải pháp khác nhau theo chiều cao hoặc kích thước của bàn làm việc, không chỉ có chức năng làm bàn họp, chúng còn được cho là một đồ dùng trang trí và có tính thẩm mỹ nổi bật, phù hợp với nhiều nội thất trong không gian văn phòng.

Các kiểu bàn họp: Hiện đại tối giản hoặc cổ điển

Mỗi bàn họp thể hiện được bản sắc văn hóa riêng của công ty. Bàn họp bằng gỗ mang tính đoàn kết sức mạnh một cách tự nhiên với các văn phòng theo phong cách cổ điển phù hợp với phong cách hiện đại.

Bàn họp bằng da được thiết kế tính tế, kiểu cách rất thích hợp để khắc họa hình ảnh của thương hiệu thành đặt, cẩn trọng đến tường chi tiết, mang nét hiện đại độc quyền hoặc mang tinh thần cổ điển, Lớp đệm da tạo thêm sự ấm áp cho bất kỳ không gian nào, truyền tại sự ấm cúng và yên tính.

Nhẹ nhàng, hiện đại và thông minh, bàn họp bằng kính là sự lựa chọn tuyệt vời để tăng cường ánh sáng trong phòng và kích thích sự sáng tạo và thái độ giải quyết các vấn đề, đồng thời định hình một môi trường tươi sáng và tích cực.

Bàn họp kim loại không bao giờ lỗi thời và được định hình sẵn là tồn tại với thời gian, mạnh mẽ cả từ khía cạnh thẩm mỹ và chức năng. Cấu trúc kim loại có thể được hoàn thiện với một số thành phần phụ kiện, chẳng hạn như một mặt trên bằng thủy tinh hoặc pha lê, để tạo ra kết quả kết hợp hài hòa và điễm tĩnh sự tin cậy.

Trang bị công nghệ với bàn họp

Hơn bao giờ hết bàn họp được sử dụng để đặt các thiết bị công nghệ như máy tính, máy chiếu, màn chiếu, do đó ngày càng có nhiều sự chú ý đến tích hợp tính thẩm mỹ của các bài báo cáo dành riêng cho khu vực hội họp và với các phụ kiện bổ sung có thể tối đa hóa chức năng của bàn để biến nó thành bàn họp đa phương tiện. Các giải pháp có thể đảm bảo thiết kế liên kết hiệu quả cao với các lỗ, ống dẫn và hệ thống quản lý điện và dây cáp.

Với những giải pháp đó đây sẽ là những chiếc bàn họp chức năng đáp ứng nhu cầu cụ thể của các công ty ngày nay, nơi ngày càng đòi hỏi những chiếc bàn có tính thẩm mỹ, tạo nên điểm nhấn và giá trị, hình dạng, màu sắc vật liệu, có chức năng rất thực tế.

Bàn phòng họp

Bàn họp gỗ FMBH6015

Liên hệ

Bàn phòng họp

Bàn họp gỗ FMTG4919BD

Liên hệ

Bàn phòng họp

Bàn họp gỗ FMTG4816V

Liên hệ

Bàn phòng họp

Bàn họp gỗ FMTG3814BD

Liên hệ

Bàn phòng họp

Bàn họp gỗ FMTG3515OV

Liên hệ

Bàn phòng họp

Bàn họp gỗ FMTG2812OV

Liên hệ

Bàn phòng họp

Bàn họp gỗ FMTG2614BD

Liên hệ

Bàn phòng họp

Bàn họp gỗ FMTG2412BD

Liên hệ

Bàn phòng họp

Bàn họp gỗ FMTG1890V

Liên hệ

Bàn phòng họp

Bàn họp gỗ FMTS3212-VT

Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ