Thiết kế nội thất quầy giao dịch ngân hàng Co-opBank Hải Phòng

Dự án: Co-opBank Hải Phòng
– Diện tích:
– Địa chỉ: Hải Phòng
– Nhà thiết kế: Khánh Linh

NỘI THẤT QUẦY GIAO DỊCH

Văn phòng giao dịch ngân hàng Co-opBank Hải Phòng không chỉ là nơi làm việc của đội ngũ nhân viên ngân hàng mà còn là khu vực đón tiếp, thực hiện các giao dịch tài chính với khách hàng. Do đó, yêu cầu với thiết kế nội thất quầy giao dịch được khách hàng đưa ra cần phải:

  • Không gian được bố trí các khu vực chức năng một cách khoa học
  • Tạo ấn tượng mạnh cho khách hàng, đem lại cảm giác thoải mái khi trải nghiệm dịch vụ
  • Tận dụng tối đa diện tích không gian
  • Mang đến cảm giác chuyên nghiệp, sang trọng.

Thiết kế nội thất quầy giao dịch ngân hàng Co-opBank Hải Phòng theo xu hướng hiện đại với cách sắp xếp các đồ dùng nội thất phù hợp với kiến trúc tổng thể. Không giống như những văn phòng làm việc thông thường hiện nay thì quầy giao dịch không chỉ có bàn ghế văn phòng, tủ tài liệu,… mà còn phải chú ý đến những không gian hữu hiện ở xung quanh không gian giao dịch.

Màu sắc tạo cảm giác sang trọng với các tông màu nhẹ nhàng, đơn giản. Các gam màu được thiết kế lấy cảm hứng từ màu sắc của logo thương hiệu. Nhờ đó càng làm nổi bật và tạo ấn tượng mạnh về thương hiệu hơn trong mắt khách hàng, đối tác.

Trần và sàn có sự đồng nhất về màu sắc so với tổng thể không gian quầy giao dịch. Tường kính tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên đảm bảo không gian luôn đầy đủ ánh sáng cho các giao dịch.

Thay vì lựa chọn các màu sắc nổi bật thì không gian quầy giao dịch sử dụng các tông màu chủ đạo như trắng, xanh, đỏ tạo nên sự chuyên nghiệp. Chính bởi những màu sắc này đem tới sự năng động và tránh nhàm chán, tẻ nhạt.

Phong cách thiết kế quầy giao dịch ngân hàng Co-opBank Hải Phòng tập trung quảng bá thương hiệu và hình ảnh thông qua bản thiết kế nội thất. Chất liệu chính của các sản phẩm nội thất từ bàn, tủ tài liệu là gỗ công nghiệp MDF phủ melamine. Dòng ghế lưới chân xoay được lựa chọn trong thiết kế này tạo điều kiện cho các nhân viên dễ dàng di chuyển nhanh chóng trong quầy giao dịch.

Nội Thất Đa Lợi mang đến cho doanh nghiệp giải pháp thiết kế nội thất văn phòng giá rẻ, chuyên nghiệp. Từ đó mang đến nền tảng thành công vững chắc cho khách hàng. Chúng tôi sở hữu đội ngũ kiến trúc sư có trình độ chuyên môn cao tự tin đem đến những không gian kiến tạo, ấn tượng.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu dịch vụ thiết kế nội thất phòng giao dịch giá rẻ vui lòng liên hệ:

Nội Thất Văn Phòng Đa Lợi

  • Địa chỉ: Số 352 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, HN
  • Hotline: 094.5857.666
  • Fax: 024.3668 6808
  • Email: contact@noithatvanphong.com.